Cong an Hai Duong triet pha bang nhom cuop tai san vao ban dem

Công an Hải Dương triệt phá băng nhóm cướp tài sản vào ban đêm

VOV.VN - Liên tục trong những ngày qua, trên địa bàn thành phố Hải Dương (tỉnh Hải Dương) đã xảy ra một số vụ cướp vào ban đêm.

Nạn nhân chủ yếu là những phụ nữ đi chợ sớm. Các đối tượng rất manh động, dùng dao đâm trọng thương nạn nhân rồi cướp tài sản. 

Công an Thành phố Hải Dương đã xác lập ban chuyên án, chỉ đạo các đội nghiệp vụ áp dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ để tập trung đấu tranh với các hành vi phạm tội của các đối tượng. 

Trung tá Nguyễn Đức Dũng - Đội trưởng đội cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội công an thành phố Hải Dương cho biết: “Trước tính chất nghiêm trọng của vụ án, Ban chỉ huy công an thành phố Hải Dương đã quyết định xác lập chuyên án để đấu tranh làm rõ”. 

Được sự chỉ đạo sát sao của Ban chỉ huy công an thành phố Hải Dương đến ngày 7/11/2014 đội cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội công an thành phố Hải Dương đã làm rõ và bắt khẩn cấp 3 đối tượng đã gây ra các vụ án trên. Hiện đang củng cố hồ sơ để truy tố các đối tượng ra trước pháp luật. 

3 đối tượng gây ra các vụ cướp trên gồm: Đồng Đức Hiến, sinh năm 1969, ở Thanh Xá, xã Liên Hồng, huyện Gia Lộc; Vũ Văn Hoàng, sinh năm 1992, ở thôn Đồng Bình, xã Ninh Hải, huyện Ninh Giang và Lê Văn Thi, sinh năm 1996, ở thôn Hoàng Dán, xã Hoàng Tiến, thị xã Chí Linh. 

Từ ngày 26/10-7/11 cũng tại khu vực Cầu Phú Lương cũ, các đối tượng này đã dùng dao đe dọa gây ra 7 vụ cướp tài sản khác của người dân với số tiền cướp được trên 8 triệu đồng. Ngoài ra các đối tượng còn dùng dao đâm gây thương tích cho chị Hoàng Thị Luyến ở xã Tiền Tiến, huyện Thanh Hà./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close