Công an truy bắt đối tượng đâm người thủng tim ở Vũng Tàu

Công an truy bắt đối tượng đâm người thủng tim ở Vũng Tàu

VOV.VN - Đối tượng Phạm Thanh Tùng do có mâu thuẫn với anh Nguyễn Phi Hải nên đã dùng dao đâm vào vùng ngực anh Hải.

Ngày 1/4, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa– Vũng Tàu cho biết, đơn vị đang phối hợp với Công an TP.Bà Rịa truy bắt Phạm Thanh Tùng (30 tuổi, ngụ TP Bà Rịa) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích. 

Theo thông tin ban đầu, anh Nguyễn Phi Hải, 34 tuổi, ngụ TP.Vũng Tàu và chị Trương Thị Cẩm Nhung, 30 tuổi chuẩn bị kết hôn. Biết Tùng hay gọi điện thoại, nhắn tin cho vợ sắp cưới của mình nên tối 29/3, anh Hải đưa chị Nhung đến nhà Tùng để nói chuyện.

Anh Hải đứng bên ngoài cổng gọi cho Tùng nhưng không thấy Tùng xuất hiện. Một lúc sau, bất ngờ Tùng ôm anh Hải từ phía sau và đâm liên tiếp hai nhát dao vào người. Sau đó Tùng tiếp tục lao đến đâm chị Nhung thì anh Hải đưa người ra đỡ nên bị trúng nhát dao vào vùng ngực. Sau khi gây án, Tùng rời khỏi khỏi hiện trường.

Ngay sau đó, anh Hải được đưa đến Bệnh viện Bà Rịa cấp cứu trong tình trạng cơ thể có 2 vết đâm ngay ngực, 1 vết ngay vai trái, mất máu, choáng, mạch và huyết áp bằng 0. Ngay sau khi tiến hành các bước cấp cứu, anh Hải được nhanh chóng được chỉ định phẫu thuật để xử lý vết thương. 

Bác sĩ Nguyễn Đức Hiển, Khoa ngoại tổng quát Bệnh viện Bà Rịa cho biết, sau hơn 1 giờ phẫu thuật, tiến hành khâu cầm máu vết thương tim bị thủng, bệnh nhân dần hồi phục, tim đập lại và các chỉ số sinh tồn trở về bình thường, có thể xuất viện trong vài ngày tới./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close