GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Đà Nẵng bắt 2 đối tượng lừa đảo, thu hồi 40 tỷ đồng

VOV.VN - Phòng Cảnh sát Kinh tế, Công an thành phố Đà Nẵng vừa khởi tố, bắt tạm giam đối tượng Hồ Cẩm Uyên về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Qua điều tra, lực lượng Công an xác định, Hồ Cẩm Tố Uyên, 30 tuổi, trú tại phường Tam Thuận, quận Thanh Khê, là người giúp cho bà Nguyễn Thị Bích Thuận, Tổng Giám đốc Công ty Quảng Đà lừa nhiều người thông qua nhận tiền giữ chỗ để bán đất thuộc quản lý của nhà nước.

da nang bat 2 doi tuong lua dao thu hoi 40 ty dong hinh 1
Công an đọc lệnh bắt Tố Uyên.

Diện tích đất này chưa có chủ trương giao cho đơn vị nào phân lô bán nền nhưng Công ty Quảng Đà tự lập bản đồ quy hoạch chi tiết để lừa bán đất cho nhiều người chiếm giữ tiền đặt cọc. Khám xét nơi ở của Uyên, cơ quan Công an phát hiện nhiều tài sản có giá trị lớn như đồng hồ, trang sức. Được biết, Tố Uyên thường khoe có nhiều mối quan hệ rộng với chính quyền để tạo thêm niềm tin cho người mua đất.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Hiện tại, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an thành phố Đà Nẵng đã thu giữ toàn bộ tài sản của các bị can với tổng số tiền gần 40 tỷ đồng và tiếp tục mở rộng điều tra, truy thu số tài sản còn lại do các đối tượng chiếm đoạt. Trước đó, tối ngày 3/4, Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an thành phố Đà Nẵng đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Thị Bích Thuận, Tổng Giám đốc Công ty Quảng Đà về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Tài xế ô tô say xỉn, chống đối cảnh sát bị xử phạt 17 triệu đồng

VOV.VN - Một tài xế ô tô say xỉn, chống đối không chấp hành kiểm tra nồng độ cồn bị cảnh sát tạm giữ phương tiện và xử phạt ở mức 17 triệu đồng.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP