Đâm chết bạn sau chầu nhậu thịt chó

VOV.VN - Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết đã bắt giữ đối tượng Lê Thanh Tuyền, sinh năm 1988 về hành vi giết người.

PC_Article_AfterShare_1

Ngày 27/11, Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết đã bắt giữ đối tượng Lê Thanh Tuyền, sinh năm 1988, ngụ tại tổ 9, ấp Sông Xoài, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu về hành vi giết người.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 9h ngày 26/11, Tuyền cùng anh ruột tên Nhéo đến nhà anh Kim ở thôn 9, xã Sông Xoài, huyện Tân Thành để uống rượu, trong bàn nhậu có anh Trần Tiến Quang (ngụ Yên Dũng, Bắc Giang). Đến 11h cùng ngày, Quang mời Tuyền và Nhéo đến quán thịt chó của mẹ Quang (tổ 7, ấp Sông Xoài, huyện Tân Thành) nhậu tiếp. Tại đây, anh Quang điện thoại cho 2 người bạn tên Tân và Hùng củng đến nhậu chung.

dam chet ban sau chau nhau thit cho hinh 1
Đối tượng Lê Thanh Tuyền tại Cơ quan điều tra.

Trong quá trình ngồi nhậu, Quang và Tuyền có chơi bài cào 3 lá ăn tiền một lúc thì nghỉ. Sau đó, Quang liên tục chửi Tuyền nên Tuyền và anh Nhéo bỏ về.

Đi được một lúc, Tuyền và anh Nhéo quay lại quán nhậu để lấy điện thoại của anh Nhéo do Quang đang giữ. Tại đây, Quang liên tục chửi bới và dùng tay, chân và mũ bảo hiểm đánh đấm anh Nhéo và Tuyền.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Lúc này, Tân và Hùng ra can ngăn và Quang bỏ vào nhà lấy ra 1 con dao và một cây kéo (loại làm cá) đâm trúng vào tai phải của Tuyền rồi dùng dao, kéo đe dọa, bắt Tuyền phải quỳ lạy thì Quang mới cho về.

Thấy Tuyền không nói gì, Quang quăng dao và kéo ra đường và nói “hai anh em mày ngon thì đâm tao đi”, ngay sau đó, Tuyền cầm kéo đâm nhiều nhát vào ngực, hông trái, thắt lưng phải của Quang. Quang được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong sau đó. Thực hiện xong hành vi giết người, Lê Thanh Tuyền về huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai để lẩn trốn.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Hiện cơ quan chức năng đã bắt giữ đối tượng Lê Thanh Tuyền để tiếp tục điều tra làm rõ./.

Lưu Sơn/VOV-TPHCM
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
SV bán dâm 4 lần đuổi học: Bộ GD&ĐT kỷ luật 1 Vụ phó
VOV.VN - Dự thảo quy định SV bán dâm 4 lần bị đuổi học, Bộ GD&ĐT đã xử lý kỷ luật 3 cán bộ liên quan, trong đó có 1 Vụ phó Vụ GD Chính trị và Công tác HSSV.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds