GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Đâm chết người tình rồi bỏ trốn

VOV.VN - Trần Văn Tuất cầm dao truy sát chị D. Nạn nhân chạy đến quán nhậu nhờ nhiều người can ngăn nhưng đối tượng vẫn ra tay đâm chết người.

Chiều ngày 21/4, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho hay, đang truy bắt Trần Văn Tuất, 46 tuổi, ngụ phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ để làm rõ về hành vi giết người. 

Theo thông tin ban đầu, giữa Tuất và chị N.T.T.D, 36 tuổi, ngụ xã Châu Pha, thị xã Phú Mỹ có tình cảm với nhau, 2 người thuê phòng trọ ở xã Suối Nghệ, huyện Châu Đức ở chung như vợ chồng.

Khoảng 15h ngày 21/4, giữa Tuất và chị D. xảy ra mâu thuẫn cãi nhau tại nhà trọ, hai bên lời qua tiếng lại sau đó Tuất cầm dao truy đuổi chị D. Tuy nhiên, chị D. kịp chạy đến một quán nhậu gần nhà trọ nhờ người cứu giúp.

Tại đây, nhiều khách đang nhậu thấy vụ việc liền can ngăn nhưng Tuất vẫn dùng dao đâm vào vùng bụng của chị D. một nhát rồi trốn khỏi hiện trường. Nạn nhân được người dân đưa đến Bệnh viện Bà Rịa cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Sau khi vụ việc xảy ra, Công an huyện Châu Đức đã đến hiện trường thu thập chứng cứ và truy bắt Tuất. Đến 18h15 cùng ngày, một điều tra viên Công an huyện Châu Đức cho biết đang phối hợp với Công an thị xã Phú Mỹ đến nhà của Tuất nhưng nghi can này đã bỏ trốn./.


GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Clip: Siêu phẩm của Xuân Trường khiến thủ môn Văn Lâm phải “bó tay“

VOV.VN -Nhìn lại siêu phẩm trên chấm đá phạt của Xuân Trường khiến thủ môn Văn Lâm phải bó tay.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP