Đâm chết người vì tiếng lợn kêu trong lò mổ ​

Trong lúc cả hai đang làm việc, bực tức vì một con lợn bên cạnh của nhà khác cứ kêu suốt, Anh đã cầm dao nhọn đâm vào bụng con lợn để nó ngừng kêu.

PC_Article_AfterShare_1

Sự việc xảy ra vào khoảng 2h ngày 8/3, Lê Hữu Anh (36 tuổi) và anh Nguyễn Văn Hiệp (28 tuổi), cùng trú tại phường Tân Giang, TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh tham gia giết mổ lợn tại một lò mổ thuộc tổ dân phố 10.

dam chet nguoi vi tieng lon keu trong lo mo  ​ hinh 1
Đối tượng Anh tại cơ quan điều tra

Trong lúc cả hai đang làm việc, bực tức vì một con lợn bên cạnh của nhà khác cứ kêu suốt, Anh đã cầm dao nhọn đâm vào bụng con lợn để nó ngừng kêu.

Anh Hiệp cho rằng hành động của Anh không đúng, giữa hai người sau đó xảy ra một cuộc cãi vã gay gắt. Bức xúc, đối tượng Anh đã cầm dao nhọn lao tới đâm một nhát chí mạng vào bụng anh Hiệp khiến nạn nhân gục xuống.

Ngay sau khi biết mình đã "nóng quá mất khôn", Anh và một người khác trong lò mổ đã đưa anh Hiệp tới bệnh viện để cấp cứu, song không qua khỏi do vết thương quá nặng, xuyên phổi, rách màng tim.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Sau khi xảy ra vụ việc, Công an phường Tân Giang đã bắt đối tượng tại cổng Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh, bàn giao cho Phòng cảnh sát hình sự (PC45), Công an Hà Tĩnh thụ lý vụ án.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Theo Tiến Hiệp/ Dân trí
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
20 năm “Quick & Snow show” và những hồi ức quý giá về quá khứ
VOV.VN - Chương trình phát thanh đặc biệt "MTV Most Wanted - Quick & Snow show 20 năm" như một chuyến bay ngọt ngào với nhiều hồi ức quý giá về quá khứ.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds