Đánh sập “động ma tuý” tại vùng ven biển Quảng Ngãi

Chủ của “động ma túy” đã từng có tiền án về tội tàng trữ, buôn bán tiền giả và đã bị công an TP Hà Nội bắt quả tang vào năm 2000

Theo Công an tỉnh Quảng Ngãi, qua một thời gian điều tra, lúc 12h ngày 2/9, lực lượng công an tỉnh và công an huyện Bình Sơn đã chia làm 3 mũi ập vào nhà của bà Trần Thị Hà (sinh năm 1970), ở xã Bình Trung, Bình Sơn– nơi được xác định là “động ma tuý” vùng ven khu kinh tế Dung Quất.

Tại hiện trường, công an đã thu giữ 1 cục heroin (chưa xác định trọng lượng), 28 tép heroin, 12 triệu đồng, 311 vỏ tép heroin đã qua sử dụng, cùng hàng ngàn ống kim tiêm ma túy.

Khi Công an ập vào khám xét, một số đối tượng vẫn còn phê thuốc chưa tỉnh. Những kẻ sử dụng ma túy đều ở huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa gồm: Phạm Văn Hải (sinh năm 1973), Phạm Văn Vinh (sinh năm 1983), Nguyễn Trương Minh (sinh năm 1976), Trịnh Văn Thường (sinh năm 1990).

Đối tượng Phạm Văn Hải còn là người chuyên cung cấp, đồng thời chuyên tiêu thụ ma túy lẻ từ khu kinh tế Dung Quất (Bình Sơn) đến TP Quảng Ngãi.

Nhằm che mắt các cơ quan chức năng, bà Hà thường xuyên đóng cửa ngôi nhà của mình, còn các đối tượng đã ngụy trang bằng nghề mua, trộm chó để bán cho bà Hà.

Tại thời điểm bị bắt, lực lượng công an còn phát hiện phía sau nhà bà Hà có một chuồng chó được xây kiên cố, gồm cả trăm con. Để phục vụ cho các con nghiện khi đã phê thuốc, bà Hà trang bị nhiều võng xếp tại nhà, đặt giường… để bọn chúng nằm nghỉ.

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan điều tra, bà Hà từng có tiền án về tội tàng trữ, buôn bán tiền giả và đã bị công an TP Hà Nội bắt quả tang vào năm 2000. Sau đó, bị kết án 7 năm tù giam và ra tù vào năm 2007. Hiện các đối tượng đang bị tạm giữ để cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ hành vi phạm tội./.

TTXVN
Video đang được xem nhiều
Ảnh: 15 thị trấn dễ thương, quyến rũ nhất đất nước Croatia
VOV.VN - Croatia có đội bóng vừa thi đấu đầy cống hiến trong trận chung kết World Cup 2018. Mời quý vị ghé thăm 15 thị trấn dễ thương nhất của nước này.
VOV_AllPage