Điều tra nghi án nữ sinh bị dâm ô ngay giữa đường

Điều tra nghi án nữ sinh bị dâm ô ngay giữa đường

Đang đạp xe từ trường học về, nữ sinh bị người đàn ông đi xe máy phía đạp ngã. Đối tượng dùng dao khống chế, xé đồng phục để thực hiện hành vi dâm ô.

Tối 4/4, trao đổi với PV Dân trí, thượng tá Nguyễn Minh Sáng - người phát ngôn Công an tỉnh Long An - cho biết: “Vừa qua, công an huyện Cần Đước đã ra quyết định khởi tố vụ án, đồng thời chuyển hồ sơ vụ việc qua Công an tỉnh Long An thụ lý điều tra dấu hiệu hai vụ việc dâm ô liên quan đến nữ sinh trên địa bàn huyện này. Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra”.

Theo hồ sơ vụ việc, ngày 12/2, chị T. đến Công an huyện Cần Đước kêu cứu về việc con gái đang học lớp 10 bị đối tượng lạ mặt có hành vi dâm ô. Cụ thể, vào trưa cùng ngày, con gái chị T. đang đạp xe từ trường học về thì bị một đối tượng lạ mặt chạy xe máy phía sau đạp ngã. Đối tượng trên dùng dao khống chế con gái chị T. và xé đồng phục của cháu để thực hiện hành vi dâm ô. Quá hoảng sợ, con chị T. tri hô và được người đi đường giải cứu. Đối tượng nhảy lên xe bỏ trốn.

Tiếp đó, ngày 22/2, có đối tượng lạ mặt đột nhập vào nhà 1 người dân ở huyện Cần Đước với mục tiêu dâm ô bé gái 15 tuổi trong nhà này. Tuy vậy, khi phát hiện gia đình nữ sinh này có gắn camera an ninh nên đối tượng này bỏ đi.

Từ tin báo của người dân, Công an huyện Cần Đước đã mời đối tượng đột nhập nhà dân trên về điều tra. Tại cơ quan điều tra, đối tượng này khai tên L. (ngụ huyện Cần Giuộc). Đối tượng còn khai nhận trước đó chục ngày đã thực hiện hành vi dâm ô với một nữ sinh khác nên cơ quan điều tra nghi là vụ án con chị T. đã trình báo trong ngày 12/2. Khi công an cho nhận diện, con gái chị T. xác nhận chính đối tượng L. đã dâm ô mình.

Sau khi lấy lời khai, Công an huyện Cần Đước cho L. tại ngoại để gia đình đưa đi giám định tâm thần. Đến thời điểm này vẫn chưa xác nhận L. có bị tâm thần hay không. Gia đình L. đã đến gia đình chị T. để đề nghị bồi thường 100 triệu đồng nhưng không được chấp nhận.

Hiện, vụ việc đang được điều tra làm rõ./.

 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close