Điều tra vụ sử dụng súng tại phường Yên Phụ, Hà Nội

Ngày 4/9, CATP Hà Nội cho biết đang điều tra làm rõ vụ sử dụng súng tại khu vực ngõ 230 Nghi Tàm (phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Hà Nội) rạng sáng cùng ngày.

Theo thông tin thu thập ban đầu của cơ quan Công an, gia đình anh Nguyễn Tiến Chung, sinh năm 1984 và vợ là Nguyễn Mai Linh, sinh năm 1983, thuê nhà trọ ở 5B/22/230 Nghi Tàm, Yên Phụ, Tây Hồ có để xe gắn máy trong ngõ khu nhà trọ. Đến khoảng 23 giờ đêm 3/9, một nam thanh niên là người yêu của Ninh Thuý Ngân, sinh năm 1982, ở phường Đồng Tiến, TP Hoà Bình (cũng là người thuê trọ trong ngõ 230 Nghi Tàm), đi xe gắn máy vào va chạm với xe gắn máy của vợ chồng anh Chung. Hai bên đã lời qua tiếng lại. Sau đó, người yêu của Ngân bỏ đi.

Khoảng 1 giờ 30 phút sáng 4/9, người yêu của Ngân dẫn khoảng 10 đối tượng đi 5 xe gắn máy đến ngõ trên, dùng dao kiếm đập phá cửa các nhà trọ trong ngõ, rồi bỏ đi. Ra đến đầu ngõ, các đối tượng gặp vợ chồng anh Chung đi ăn đêm về thì một đối tượng đã rút súng bắn về phía vợ chồng anh Chung. Rất may, vợ chồng anh Chung không bị tổn hại về sức khỏe.

Tại hiện trường, Công an thu được 1 viên đạn K54 (đã bắn nhưng không nổ), 2 tuýp nước, 1 dao dựa, 1 dao bầu.

Nhân thân các đối tượng liên quan và nội dung vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ./.

TTXVN
Video đang được xem nhiều
Chiều tối nay, bão số 3 ảnh hưởng trực tiếp từ Thái Bình đến Hà Tĩnh
VOV.VN - Chiều tối nay (18/7), vùng tâm bão với sức gió mạnh cấp 8, giật cấp 10 sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khu vực ven biển các tỉnh từ Thái Bình đến Hà Tĩnh.
VOV_AllPage