Đoạt mạng người chỉ vì xe mới mua bị làm trầy xước

Chiếc xe mới mua bị anh Phương làm trầy xước sau va chạm giao thông, bực tức Minh đuổi theo và dùng hung khí đâm anh Phương tử vong…

PC_Article_AfterShare_1

Ngày 6/11, Công an quận 5, TP Hồ Chí Minh cho biết đã bắt được Diệp Cẩm Minh (47 tuổi, ngụ phường 14, quận 5) để điều tra xử lý về hành vi “giết người”. Minh là người đã gây ra cái chết cho anh Nguyễn Minh Phương (37 tuổi, ngụ Bình Tân) sau va chạm giao thông sáng 31/10.

doat mang nguoi vi va cham giao thong hinh 1
Minh tại cơ quan điều tra

Theo hồ sơ vụ việc, vào giờ trên anh Phương điều khiển xe máy lưu thông đến giao lộ Trần Hưng Đạo-Đỗ Ngọc Thạch, phường 14, quận 5 thì va quẹt với xe tay ga hiệu Vison do Minh điều khiển.

Va quẹt nhẹ, xe Minh bị trầy xước nhẹ nên anh Phương bỏ đi. Bực tức vì xe mới mua bị Phương làm trầy nhưng không dừng lại xin lỗi, Minh đã tăng ga đuổi theo hỏi cho ra lẽ.

Minh ép anh Phương vào lề và giữa 2 người xảy ra cãi vã. Minh bất ngờ rút con dao trong người ra đâm anh Phương rồi bỏ đi. Anh Phương bị thương nhưng bám vào xe Minh giữ lại và bị Minh kéo lê đi một đoạn. Anh Phương được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng đến chiều cùng ngày đã tử vong.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Công an quận 5 tiến hành khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng và truy xét. Ngày 5/11, một tổ trinh sát phát hiện Minh ở một quán cà phê thuộc xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh nên khống chế đưa về trụ sở.

Theo hồ sơ lưu, Minh từng có một tiền án liên quan đến ma túy./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

 

Theo Hàn Phi/Công an nhân dân
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Không ăn tiết canh, vẫn có thể chết vì viêm cầu lợn?
VOV.VN - Bác sĩ Nguyễn Trung Cấp giải thích vì sao nhiều bệnh nhân bị nhiễm khuẩn viêm cầu lợn mặc dù không ăn tiết canh.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds