Đôi tình nhân chuyên trộm ở các khách sạn ở Hà Nội

VOV.VN -Trường và bạn gái đã đóng giả đôi tình nhân vào thuê khách sạn, sau đó dùng công cụ trộm cắp ngay tại phòng thuê.

Sáng 15/9, Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Quang Trường (33 tuổi, trú tại phường Phúc Tân, quận Hoàn Kiếm) Nguyễn Thùy Linh (29 tuổi, trú tại phường Khâm Thiên, quận Đống Đa, Hà Nội) để điều tra tội Trộm cắp tài sản.

Tờ mờ sáng 13/6, Trường thuê phòng nghỉ qua đêm tại một khách sạn ở phố Hàng Gai, quận Hoàn Kiếm. Chứng minh nhân dân của Trường lấy tên Phạm Hải Thanh (quê Thanh Hóa).

Kiểm tra phòng xong, Trường nhờ nhân viên khách sạn mang thùng carton phòng. Sau đó, anh ta đã dùng dụng cụ tháo tivi cho vào thùng carton đồng thời mang xuống sảnh nhờ nhân viên đưa ra xe taxi.

Đến chiều cùng ngày, mãi không thấy khách quay lại phòng, nhân viên khách sạn mới phát hiện ra sự việc. Trị giá tài sản được xác định 12 triệu đồng.

Quá trình điều tra, Công an quận Hoàn Kiếm bắt giữ Nguyễn Quang Trường và làm rõ vai trò đồng phạm của Linh. Theo Trường, anh ta đã thực hiện 6 vụ trộm với những thủ đoạn trên, trong đó Linh tham gia 2 vụ.

Tổng số tài sản của các vụ trộm được xác định lên tới gần 70 triệu đồng./.

V.Đức/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Nước mắt đoàn tụ của các gia đình bị ly tán giữa 2 miền Triều Tiên
VOV.VN - Có những người đã chờ đợi 65 năm để gặp lại người thân bị chia cắt trong cuộc chiến tranh Triều Tiên (1950-1953).
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x