Dùng kéo đâm chết em “cọc chèo” tại lễ chạm ngõ

Vì mâu thuẫn nhỏ, Lê Văn Định (SN 1983) đã gây ra cái chết thương tâm cho người em "cọc chèo" là Nguyễn Văn Bốn ngay trong lễ chạm ngõ của em vợ tại Hà Tĩnh.

Chỉ một phút nóng giận không kiềm chế được bản thân, Lê Văn Định (SN 1983) đã gây ra cái chết thương tâm cho người em "cọc chèo" là Nguyễn Văn Bốn (SN 1983, cùng trú tại phường Kỳ Thịnh, thị xã Kỳ Anh - Hà Tĩnh) ngay trong lễ chạm ngõ của em vợ.

Ngày 24/9, Công an thị xã Kỳ Anh tiếp nhận tin báo tại nhà ông Võ Văn Thanh (SN 1955, trú tại tổ dân phố số 10, phường Kỳ Thịnh, thị xã Kỳ Anh) xảy ra một vụ án mạng nên tiến hành điều tra và nhanh chóng bắt giữ kẻ thủ ác là Lê Văn Định.

dung keo dam chet em coc cheo tai le cham ngo o ha tinh hinh 1
Đối tượng Lê Văn Định tại cơ quan điều tra.

Được biết, Định và Bốn cùng lấy chị, em trong một gia đình. Ngày 24/9, hai anh em tới nhà ông Thanh – là bố vợ, để tham dự lễ chạm ngõ cho dì Võ Thị Hoàng (là con gái thứ 5 của ông Thanh).

Tại đây, Định đã có những lời lẽ không đúng mực với ông Thanh nên Bốn đứng ra can ngăn và giữa 2 người xảy ra xô xát.

Định lấy một cái kéo sắc nhọn để cạnh ghế thắp hương sát cửa ra vào nhà bếp và đâm vào phía cổ bên phải của Bốn khiến người em "cọc chèo" tử vong tại chỗ.

Công an thị xã Kỳ Anh đang tạm giữ hình sự đối với Lê Văn Định để tiếp tục điều tra mở rộng, xử lý nghiêm đối tượng trước pháp luật./.

Theo Đình Vũ - Hồng Phượng/Báo Hà Tĩnh

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Cựu Tổng thống Mỹ Obama vui vẻ về thăm quê hương Kenya
VOV.VN- Khi người kế nhiệm Donald Trump đang chèo lái Mỹ giữa sóng gió lớn với châu Âu và quan hệ xuống thấp nhất với Nga, ông Obama đã vui vẻ về thăm Kenya.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x