Gia Lai: Bắt quả tang cơ sở sản xuất mỹ phẩm bất hợp pháp

VOV.VN - Lực lượng chức năng phát hiện và thu giữ khoảng 300 thùng các-tông các loại vỏ son môi, bột màu, hương liệu không rõ nguồn gốc.

Hôm nay (19/4), Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Gia Lai phối hợp với Công an thành phố Pleiku bắt quả tang một cơ sở sản xuất mỹ phẩm bất hợp pháp và có dấu hiệu làm giả quy mô lớn. 

gia lai bat qua tang co so san xuat my pham bat hop phap hinh 1
Tang vật thu giữ tại cơ sở sản xuất mỹ phẩm giả. 

Tại căn nhà số 15 đường Trần Bội Cơ, phường Ia Kring, thành phố Pleiku, do bà Lê Thị Thu Ngọc làm chủ, cơ quan quản lý thị trường và công an đã bắt quả tang cơ sở này đang sản xuất mỹ phẩm bất hợp pháp.

Lực lượng chức năng phát hiện và thu giữ khoảng 300 thùng các-tông các loại vỏ son môi, bột màu, hương liệu, tem, nhãn mác và hơn 5.000 cây son môi thành phẩm không rõ xuất xứ, nguồn gốc.

Tại thời điểm đoàn kiểm tra, chủ cơ sở đã không xuất trình được các hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của lô hàng trên. Cơ sở này cũng không có giấy phép sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm. Chi cục quản lý thị trường Gia Lai đã tiến hành niêm phong và tịch thu toàn bộ số hàng trên để tiếp tục điều tra làm rõ các hành vi vi phạm./.

Công Bắc/VOV-Tây Nguyên

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bão số 4 có khả năng đổi hướng và mạnh thêm
VOV.VN - Trong 24 giờ tới, bão số 4 di chuyển chậm theo hướng Đông sau có khả năng đổi hướng dịch chuyển về phía Tây Bắc, và có khả năng mạnh thêm.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x