Giải cứu bé gái 4 tuổi ở Hà Nội bị bố có biểu hiện “ngáo đá” khống chế

VOV.VN- Công an TP Hà Nội đã phối hợp với Công an quận Hoàng Mai và các lực lượng chức năng giải cứu bé gái 4 tuổi bị bố có biểu hiện ngáo đá khống chế trên phố Hà Nội.

PC_Article_AfterShare_1

Ngày 13/1, lãnh đạo Công an phường Giáp Bát (quận Hoàng Mai, Hà Nội) thông tin, cơ quan công an đã giải cứu an toàn bé gái (khoảng 4 tuổi) từ tay người đàn ông nghi ngáo đá.

Trước đó, vào khoảng 10h53, ngày 12/1, Công an TP Hà Nội tiếp nhận thông tin tại khu vực cầu Kim Đồng (phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội) có 1 người đàn ông (biểu hiện “ngáo đá”) tay ôm 1 bé gái (khoảng 4 tuổi) liên tục la hét và có biểu hiện hung hãn.

Một số người tìm cách tiếp cận để bế cháu bé nhưng người đàn ông này vẫn cố gắng khống chế. Cho đến khi lực lượng chức năng xuất hiện, người đàn ông này mới chịu ôm cháu bé đi khỏi khu vực cầu Kim Đồng.

Phát hiện hướng di chuyển, đặc điểm của người đàn ông trên, Công an TP Hà Nội thông báo cho Công an quận Hoàng Mai và các lực lượng chức năng trên địa bàn để phối hợp xử lý.

Đến 10h cùng ngày, Công an quận Hoàng Mai đã khống chế được người đàn ông này tại trước nhà số 6, phố Kim Đồng, giải cứu an toàn cháu bé và đưa về trụ sở Công an phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai để xác minh, xử lý.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Qua xác minh sơ bộ, cơ quan công an xác định được người đàn ông này là Trần Văn Ninh (SN 1984, ở xã An Hòa 2, huyện Cửa Tùng, tỉnh Quảng Trị), còn cháu bé trên là con đẻ của Ninh.

Đến 13h cùng ngày, Ninh vẫn chưa tỉnh táo./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Tùng Lâm/VTC News
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

Ngáo đá khống chế bé gái Hà Nội ngáo đá khống chế bé gái

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Clip: Xem lại trận Olympic Việt Nam 1-0 Olympic Nhật Bản ở Asiad 2018
VOV.VN - Trận Olympic Việt Nam 1-0 Olympic Nhật Bản ở Asiad 2018 là chiến thắng duy nhất của bóng đá Việt Nam trước Nhật Bản ở các giải đấu chính thức.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds