GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Hà Tĩnh: Nghi án ném mìn trước cổng nhà dân để đòi nợ

VOV.VN -Đến trước cổng nhà anh Th, nhóm đối tượng đã ném một quả mìn khiến nó phát nổ. Sau đó, nhóm đối tượng lên ô tô rời khỏi hiện trường.

Ngày 24/12, thông tin từ cán bộ UBND xã Cẩm Lĩnh, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh cho biết, hiện Công an huyện này đang tiếp tục điều tra làm rõ một nhóm đối tượng gây ra vụ nổ tại nhà một người dân trên địa bàn nghi để đòi nợ.

Trước đó vào khoảng 23h ngày 23/12, một nhóm khoảng 9 đối tượng đi trên 2 ô tô đến nhà ông Tr.Đ.Th (trú xã Cẩm Lĩnh) để tìm con trai ông sinh năm 1990. Thời điểm này, biết có nhóm người đến tìm nên con trai ông Th đã trốn đi trước đó.

ha tinh: nghi an nem min truoc cong nha dan de doi no hinh 1

Nghi án ném mìn vào cổng nhà dân để đòi nợ (ảnh minh họa)

Không tìm được con trai ông Th, nhóm đối tượng này gây gổ với người nhà, sau đó ra về và ném 1 quả mìn trước cổng nhà ông Th. Tiếng nổ rất lớn làm nhiều người hoảng hốt. May mắn vụ nổ không gây thiệt hại gì.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Một cán bộ xã Cẩm Lĩnh cho biết, nhóm đối tượng này đến tìm con trai ông Th, người này lấy vợ đầu năm, xây nhà riêng nhưng ở cùng khu đất với bố mẹ. Thời gian trước, con ông Th có đi theo các đối tượng này. Có thể do thiếu nợ hoặc mâu thuẫn gì đó nên nhóm đối tượng trên đến đòi nợ hoặc tìm nhưng không tìm được nên ra về đã ném mìn vào.

Nhận được tin báo sự việc, Công an xã Cẩm Lĩnh, Công an huyện Cẩm Xuyên đã có mặt tại hiện trường, truy bắt nhóm đối tượng trên. Ông Trần Ngọc Hùng - Trưởng Công an xã Cẩm Lĩnh xác nhận sự việc và cho biết, hiện sự việc đang tiếp tục được Công an huyện Cẩm Xuyên, Công an tỉnh điều tra làm rõ./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Hàng chục công nhân kéo nhau đi đòi nợ lương và BHXH ở TPHCM

VOV.VN - Hàng chục công nhân đến, treo băng rôn tại Công ty Cổ phần Tàu Cuốc ở phường Tân Phong, Quận 7 TPHCM để đòi tiền nợ lương và BHXH.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP