Hàng chục thanh niên hỗn chiến bằng mã tấu ở Quận 3 do cá độ đá gà

VOV.VN -Hậu quả trận hỗn chiến bằng dao, mã tấu và súng bi khiến nhiều người bị thương phải đi cấp cứu.

Liên quan đến vụ nhóm thanh niên xách dao, mã tấu chém nhau loạn xạ trên đường Hoàng Sa, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, sáng nay (23/4), Công an thành phố Hồ Chí Minh đã triệu tập nhiều đối tượng có liên quan để điều tra xử lý.

hang chuc thanh nien hon chien bang ma tau o quan 3 do ca do da ga hinh 1
Hỗn chiến bằng mã tấu. (Ảnh: Dân trí)

Thượng tá Nguyễn Đăng Nam, Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội PC45, công an thành phố Hồ Chí Minh cho biết: Vụ hỗn chiến xuất phát từ mâu thuẫn giữa hai nhóm đá gà do Trần Thế Toàn, tự “Trương Vu Kỵ” và một nhóm khác do đối tượng Sang “Ngọ” cầm đầu.

Trước đó, chiều ngày 22/4, hai nhóm này tổ chức đá gà tại một hẻm trên đường Trần Văn Đang, phường 11, Quận 3. Kết quả, nhóm của Toàn đáng lẽ thắng độ nhóm của Sang Ngọ nhưng bị trọng tài xử ép, tuyên hòa khiến Toàn bức xúc chửi bới nên hai nhóm xảy ra xô xát nhẹ và được mọi người can ngăn. Ấm ức vì bị trọng tài xử ép nên sau khi ra về, Toàn có gọi điện chửi bới nhóm Sang “Ngọ” thì bị “Út Lão” – một đối tượng trong nhóm Sang Ngọ dọa sẽ kéo người qua chém. Toàn cũng nóng máu, hẹn gặp tại con hẻm trên đường Hoàng Sa ở gần nhà để nghênh chiến. Ngay sau đó, hàng chục thanh niên cầm hung khí lao vào chém nhau ngay trên đường Hoàng sa một cách công khai.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Vụ việc khiến nhiều người đi đường bị một phen khiếp vía, toàn bộ vụ việc được camera hành trình của một xe ô tô ghi lại. Hậu quả trận hỗn chiến bằng dao, mã tấu và súng bi khiến nhiều người bị thương phải đi cấp cứu. Hiện Công an vẫn đang lấy lời khai của các đối tượng để tiếp tục điều tra xử lý vụ việc./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Vinh Quang/VOV-TPHCM
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Video: 4 giờ chữa cháy kinh hoàng tại tổ hợp khách sạn, bar Avatar
VOV.VN - Vụ hỏa hoạn đã làm 1 người chết, nhiều tài sản bên trong tổ hợp khách sạn, bar, karaoke Avatar bị thiêu rụi.
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds