Kẻ cầm kéo nhọn đâm người giữa phố có thể do “ngáo” đá

Tại hiện trường, cơ quan công an thu được một cái kéo không có vết máu. Nạn nhân may mắn không bị thương tích nào.

Liên quan tới vụ một nam thanh niên cầm kéo nhọn đâm người giữa phố Hàng Bè, chiều 17/1, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết, đơn vị này đang lập hồ sơ xử lý và truy bắt Ngô Ngọc Linh (22 tuổi, ở phố Hàng Bè, phường Hàng Bạc, quận Hoàn Kiếm) để điều tra làm rõ.

ke cam keo nhon dam nguoi giua pho co the do "ngao" da hinh 1
Hình ảnh phản cảm về vụ cầm kéo nhọn đâm người giữa phố

Được biết, khoảng 7h30 ngày 15/1, Ngô Ngọc Linh đã cầm kéo nhọn tấn công một người phụ nữ tên Nguyễn Thị Minh Hiền (58 tuổi, quê ở tỉnh Hà Nam). Bà Hiền là người giúp việc tại quán phở của chị họ Linh.

Rất may, khi sự việc này xảy ra, bà Đồng, bà nội của Linh, đã kịp thời phát hiện và can ngăn. Chứng kiến sự việc, một số người dân gần đó cũng lao tới trợ giúp bà Đồng, không để Linh dùng kéo nhọn đâm người phụ nữ.

Ngay sau khi thấy nhiều người có mặt căn ngăn, Linh đã vứt kéo, bỏ chạy. Tại hiện trường, cơ quan công an thu được một cái kéo không có vết máu. Bà Hiền may mắn không bị thương tích nào.

Bà Đồng cùng nhiều người dân sinh sống trên phố Hàng Bè cho hay Linh bị đám bạn xấu lôi kéo nên thường xuyên vắng nhà. Mỗi khi xuất hiện, Linh hay có biểu hiện “ngáo” đá, phê thuốc, dẫn tới những hành động không bình thường. Trước đây Linh từng có thời gian đi cai nghiện. Tuy nhiên, sau khi trở về, Linh lại tái nghiện.

Trong khi đó, theo thông tin ban đầu từ phía Công an quận Hoàn Kiếm, rất nhiều khả năng Linh đã bị ảo giác do dùng ma túy, nên mới có hành động cầm kéo đâm bà Hiền./.

Theo Hà An/Thanh niên

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Lạng Sơn: Điểm thi của 35 thí sinh chiến sỹ là không bất thường?
VOV.VN -Đại diện Tiểu đoàn 2, Trung đoàn CSCĐ Đông Bắc trả lời về nghi vấn xung quanh việc điểm thi cao bất thường của 35 CSCĐ ở Lạng Sơn.
VOV_AllPage