Táo tợn đánh nhân viên cây xăng chảy máu mồm vì nghi đổ thiếu

Khách bơm xăng đánh nhân viên cây xăng chảy máu mồm vì nghi đổ thiếu

Do nghi mình bị bán thiếu xăng so với số tiền bỏ ra, người đàn ông đã hành hung nhân viên cây xăng khiến người này chảy máu mồm.

Trao đổi với phóng viên báo chí, Chủ tịch UBND phường Minh Thành, thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh Phạm Văn Thiệu cho biết, sự việc xảy ra vào 15h30 chiều nay tại cây xăng Petrolimex nằm ở khu km11.

tao ton danh nhan vien cay xang chay mau mom vi nghi do thieu  hinh 1
Nam nhân viên cây xăng ngồi khóc sau khi bị đánh chảy máu mồm (ảnh cắt từ clip)

Theo đó, vào thời điểm trên, người đàn ông (khoảng 40 tuổi, không rõ danh tính) đi xe máy hướng Hạ Long - Uông Bí rẽ vào cây xăng trên để mua 50.000 đồng xăng E5 Ron 92.

Cho rằng nhân viên cây xăng chỉ bán cho mình 30.000 đồng, người này đã chửi bới và lao tới hành hung nam nhân viên, khiến người này chảy máu mồm và ngồi khóc. Ngay sau sự việc, người đàn ông kia lái xe máy bỏ đi.

"Phía phường đã nắm được sự việc và bàn giao cho công an phường làm rõ", ông Thiệu nói.

Sự việc được người dân quay lại và tung lên mạng xã hội. Trong nội dung clip, người đàn ông kia cho rằng, mình bị bán xăng điêu lần này là lần thứ 4 nên rất tức tối.

Nhiều người sau khi xem tỏ ra bức xúc với hành động của người này và bình luận: "Không nên đánh nhân viên bán xăng như vậy, sai hay không thì có chính quyền giải quyết"; "Họ cũng chỉ là nhân viên đi làm thuê, không nên đánh như vậy"./.

 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close