Khai trừ Đảng nam chuyên viên quấy rối tình dục đồng nghiệp nữ

VOV.VN - Ủy ban kiểm tra tại Quảng Trị xác định ông Nguyễn Bình Triệu đã có hành vi quấy rối tình dục nữ đồng nghiệp tại phòng làm việc.

PC_Article_AfterShare_1

Chiều nay (13/8), Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị công bố quyết định kỷ luật khai trừ Đảng đối với ông Nguyễn Bình Triệu, chuyên viên Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Triệu Phong liên quan đến vụ việc “quấy rối tình dục” một đồng nghiệp nữ.

khai tru dang nam chuyen vien quay roi tinh duc dong nghiep nu hinh 1
Phòng Tài chính Kế hoạch huyện Triệu Phong.

Theo kết luận kiểm tra, ông Triệu đã có hành vi quấy rối tình dục nữ đồng nghiệp tại phòng làm việc, xúc phạm nghiêm trọng đến danh dự, nhân phẩm nữ đồng nghiệp. Hành vi này của ông Triệu đã vi phạm những điều Đảng viên không được làm, gây hậu quả rất nghiêm trọng, gây dư luận xấu, bức xúc trong dư luận Đảng viên và quần chúng nhân dân, ảnh hưởng uy tín tổ chức Đảng và cá nhân.

Trước đó, Công an huyện Triệu Phong đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với ông Nguyễn Bình Triệu, mức xử phạt 200.000 đồng, do “xúc phạm danh dự, nhân phẩm người khác”.

Ông Lê Minh Khánh, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Huyện ủy Triệu Phong cho biết, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy đã lập đoàn kiểm tra xác minh vi phạm của ông Nguyễn Bình Triệu và thống nhất đưa ra hình thức kỷ luật khai trừ khỏi Đảng đối với ông này./.

CTV Thanh Hiếu/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Phan Sào Nam và dì ruột Phan Thu Hương cùng khóc khi nhắc đến gia đình
VOV.VN - Trong phiên toà xử vụ đánh bạc nghìn tỷ sáng 19/11, cả Phan Sào Nam và dì ruột Phan Thu Hương đều khóc khi nhắc đến gia đình.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x