Khám xét khẩn cấp nhà riêng trùm gỗ lậu ở Đắk Nông

VOV.VN - Việc khám xét khẩn cấp được các đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an đã tiến hành vào khoảng 20h, với sự có mặt của đại diện chính quyền...

Liên quan đến vụ bắt giữ khối lượng lớn gỗ lậu tại Đắk Nông, tối nay (27/4), lực lượng chức năng đã tiến hành khám xét khẩn cấp nhà riêng của Phan Hữu Phượng, chủ số gỗ lậu vừa bị bắt giữ sáng 27/4.

kham xet khan cap nha rieng trum go lau o dak nong hinh 1
Cuộc khám xét bắt đầu lúc 20g ngày 27/4
Nhà riêng Phan Hữu Phượng (hay còn gọi là “Phượng râu”) tọa lạc trên mảnh đất 30m mặt tiền Quốc lộ 14 qua thị trấn Ea T’ling, huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông).

Việc khám xét khẩn cấp được các đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an đã tiến hành vào khoảng 20h, với sự có mặt của đại diện chính quyền, Công an địa phương, Hạt Kiểm lâm tỉnh Đắk Nông và huyện Cư Jút.

kham xet khan cap nha rieng trum go lau o dak nong hinh 2
Lực lượng chức năng canh giữ trước cổng rất nghiêm ngặt
Thời điểm lực lượng chức năng tiến hành khám xét, cùng với chiếc xe hạng sang đang đậu trước sân, bên trong tòa nhà có rất nhiều nội thất bằng gỗ quý hiếm. Sau nhà là kho, xưởng chế biến gỗ. Phía đối diện là nhà nghỉ Long Vũ, thuộc sở hữu của gia đình “Phượng râu” cũng đã “cửa đóng then cài” sau khi vụ vận chuyển gỗ lậu của ông chủ bị bắt giữ.

PC_Article_Middle

kham xet khan cap nha rieng trum go lau o dak nong hinh 3
Nhà nghỉ Long Vũ (thuộc sở hữu của gia đình “Phượng râu”) cũng đã “cửa đóng then cài” sau khi vụ vận chuyển gỗ lậu của ông chủ bị bắt giữ.
Cùng với việc bắt giữ Phượng “râu”, hôm nay Cơ quan điều tra cũng đã khám xét khu vực lán trại ở khu vực biên giới (cách thị trấn Ea T’ling, huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông hơn 100km), đồng thời tạm giữ 7 công nhân đang làm việc tại đây./.

Quốc Học - Tuấn Long/VOV-Tây Nguyên
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Toyota Fortuner TRD Sportivo ra mắt tại Thái Lan có gì khác biệt?
VOV.VN - Mới đây, Toyota Motor Thái Lan đã cho ra mắt phiên bản Fortuner TRD Sportivo mới với những thay đổi nhỏ về ngoại thất.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x