Khởi tố nữ giúp việc xách ngược bé gái 14 tháng tuổi rồi lắc mạnh

Khởi tố nữ giúp việc xách ngược bé gái 14 tháng tuổi rồi lắc mạnh

VOV.VN -Bé gái khóc, bà Doan đã xách ngược lên để đầu bé xuống phía dưới đất rồi lắc mạnh. Bà Doan đã bị công an khởi tố về tội “Hành hạ người khác”.

Ngày 16/12, Công an thành phố Vinh, Nghệ An cho biết đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Thị Doan (SN 1972, trú huyện Đô Lương) về tội “Hành hạ người khác”.

khoi to nu giup viec xach nguoc be gai 14 thang tuoi roi lac manh hinh 1
Hình ảnh nữ giúp việc xách ngược bé gái rồi lắc mạnh.

Tại cơ quan điều tra, bà Doan đã bày tỏ hối hận về hành động cầm chân dốc ngược bé 14 tháng tuổi, ấn đầu, quát mắng, ném chăn dù đứa trẻ liên lục khóc thét.

Như VOV.VN đã thông tin  trước đó, vợ chồng anh H.A.T (SN 1992), chị Ph.Th.H (SN 1992, trú tại TP Vinh, Nghệ An) cho biết, vào tối ngày 4/12, vợ chồng chị có việc ra ngoài nên để con gái là H.T.Tr.A (14 tháng tuổi) ở nhà cùng với người giúp việc là bà Nguyễn Thị Doan Khoảng hơn 1h sau vợ chồng anh chị trở về thì con gái đã ngủ.

Sáng hôm sau, người giúp việc có nói là con gái anh chị khóc nhiều. Đến nơi làm việc, chị Ph.T.H nhớ lại lời người giúp việc nên nghi ngờ. Chị vội xem lại camera được đặt tại phòng nơi con gái ngủ cùng người giúp việc. Lúc này, chị H như chết lặng khi phát hiện ra toàn bộ hành động nhẫn tâm của bà Doan đối với đứa con gái bé bỏng.

khoi to nu giup viec xach nguoc be gai 14 thang tuoi roi lac manh hinh 2
Hiện bà Doan đã bị khởi tố về tội “Hành hạ người khác”.

Hình ảnh camera ghi lại cảnh, con gái chị liên tục khóc không ngừng, bà Doan không những không dỗ dành mà còn đánh đập, thậm chí người này còn cầm 2 chân cháu bé, để đầu cháu ngược xuống phía dưới rồi lắc trên giường, sau đó ném xuống gối. Cháu bé càng khóc lớn thì người này bế ra khỏi giường, tiếp tục dùng hay tay tóm lấy chân cháu bé để đầu cháu ngược xuống dưới sàn nhà rồi lắc mạnh nhiều lần…

Chị H vội báo sự việc cho chồng rồi lập tức trở về nhà. Tuy nhiên khi vợ chồng chị H gặng hỏi thì bà Doan vẫn chối đây đẩy. Chỉ đến khi xem lại toàn bộ clip ghi lại sự việc, bà Doan mới thừa nhận.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, ngoài việc trình báo sự việc đến công an TP Vinh để giải quyết theo quy định của pháp luật, vợ chồng chị H đã cho người này nghỉ việc. Đoạn clip sau đó được đăng tải lên mạng xã hội, nhiều người khi xem đã bày tỏ sự phẫn nộ với hành động nhẫn tâm của bà bảo mẫu.

Được biết, vợ chồng chị H thuê bà Doan giúp việc thông qua một công ty môi giới tại TP Vinh với mức lương 4,5 triệu đồng / tháng.

Hiện sự việc đang được cơ quan điều tra Công an TP Vinh tiếp tục làm rõ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close