GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Khởi tố quản giáo cho phạm nhận gọi điện về nhà với phí “cắt cổ“

Nguyễn Tiến Minh lợi dụng ca trực đưa điện thoại di động cho các bị can gọi về cho người thân và bạn bè với mức phí từ 500 đến 1 triệu đồng.

Thông tin từ Công an TP Hải Phòng hôm nay (23/04) xác nhận cơ quan điều tra VKSND tối cao đã khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Tiến Minh (SN 1990, cán bộ quản giáo Trại tạm giam Công an TP Hải Phòng) để điều tra về hành vi lợi dụng chức vụ quyền hạn chiếm đoạt tài sản.

quan giao cho pham nhan goi dien ve nha voi phi "cat co" hinh 1
Trại tạm giam Công an TP Hải Phòng.

Trước đó vào ngày 22/04, cơ quan điều tra VKSND tối cao đã khởi tố bị can đồng thời thi hành Lệnh bắt bị can để tạm giam Nguyễn Tiến Minh. Cũng trong cùng ngày Công an TP Hải Phòng đã thực hiện thủ tục tước danh hiệu công an nhân dân của Minh.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Theo kết quả điều tra, từ tháng 04/2018, Nguyễn Tiến Minh lợi dụng ca trực các ngày 17,18 và 25/4/2018 tại Trại tạm giam Công an TP. Hải Phòng để đưa điện thoại di động cho các bị can đang bị tạm giam trong các buồng giam AC8 và AC11 sử dụng gọi về cho người thân và bạn bè.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Điều đáng nói, các can phạm phải trả cho Minh mức phí cho mỗi cuộc gọi từ 500 đến 1 triệu đồng. Thậm chí, Minh còn có hành vi đe dọa buộc can phạm phải trả tiền dù tự nguyện hay không./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

ĐT Việt Nam trước thềm King’s Cup 2019: Chờ những luồng gió mới

VOV.VN - NHM chờ đợi luồng gió mới ở ĐT Việt Nam khi những gương mặt quen thuộc của thầy Park không có phong độ tốt hoặc chưa hoàn toàn bình phục chấn thương.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP