Lừa gái bán dâm vào khách sạn rồi chiếm đoạt tài sản

VOV.VN -Công an thị xã Thuận An, Bình Dương vừa bắt giữ đối tượng Hồ Quốc Việt, 21 tuổi để điều tra về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Theo điều tra của cơ quan công an, Hồ Quốc Việt đã lập một tài khoản zalo giả với tên gọi là "Kieu Nguyen Anh Thu", lấy hình đại diện là một cô gái, sau đó tìm các cô gái trẻ, đẹp để kết bạn rồi nói chuyện.

lua gai ban dam vao khach san roi chiem doat tai san hinh 1
Đối tượng Hồ Quốc Việt

Trong thời gian nói chuyện, Việt giới thiệu mình là chủ một cơ sở masage trên địa bàn phường Bình Hòa, thị xã Thuận An và cần tuyển nhân viên đi bán dâm cho khách với giá cao, 1 lần đi khách từ 15 đến 20 triệu đồng. Khi các cô gái chấp nhận tham gia bán dâm, Việt sẽ hẹn gặp và nói mình là quản lý của bà chủ "Kieu Nguyen Anh Thu", sẽ dẫn các cô gái đi bán dâm.

lua gai ban dam vao khach san roi chiem doat tai san hinh 2
Cơ quan công an lấy lời khai bị hại

lua gai ban dam vao khach san roi chiem doat tai san hinh 3
Tài sản cơ quan công an thu giữ

Sau khi đưa các cô gái vào khách sạn, Việt yêu cầu các cô gái này đưa hết tài sản cho mình quản lý, khi bán dâm xong sẽ đưa lại. Khi lấy được tài sản, Việt nhanh chóng rời khỏi khách sạn, chiếm đoạt tài sản các cô gái, bán lấy tiền tiêu xài. Tổng cộng, đối tượng Việt khai nhận đã thực hiện 6 vụ án với thủ đoạn tương tự./.

PC_Article_Middle
Loading...

CTV Lê Ánh/VOV-TPHCM
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Hiện trường vụ đánh bom và xả súng kinh hoàng tại Crimea
VOV.VN - Đã có 19 người thiệt mạng và hơn 50 người bị thương trong vụ đánh bom và xả súng kinh hoàng tại trường cao đẳng ở Kerch, Crimea ngày 17/10.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x