Máy múc gần 500 triệu đồng bị đốt cháy rụi trong đêm

VOV.VN - Công an thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đang điều tra nguyên nhân một chiếc máy múc của người dân thị xã bị cháy rụi trong đêm.

Chiếc máy múc bị cháy là của anh Hoàng Minh Dũng, trú phường Bình Tân, thị xã Buôn Hồ, có trị giá khoảng 500 triệu đồng.

may muc gan 500 trieu dong bi dot chay rui trong dem hinh 1
Hiện trường chiếc máy múc bị cháy trơ khung, nghi đốt để dằn mặt đối thủ.

Trước đó, vào sáng 31/3, anh Dũng di chuyển máy múc vào đào ao cho một hộ dân ở buôn K'lat A, xã Ea Đrông, thị xã Buôn Hồ. Đến chiều cùng ngày, khi hết giờ làm việc, anh Dũng để  máy lại và về nhà nghỉ ngơi. Đến sáng hôm sau (1/4), khi trở lại để tiếp tục công việc thì phát hiện chiếc máy múc đã bị cháy trơ khung.

Được tin báo, Công an thị xã Buôn Hồ phối hợp với lực lượng chức năng địa phương đã tới hiện trường thu thập dấu vết, tổ chức điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Bước đầu, lực lượng chức năng địa phương nhận định: đây có thể là vụ đốt xe do mâu thuẫn cá nhân liên quan đến việc tranh giành địa bàn thi công./.

Tuần Long/VOV-Tây Nguyên
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Chó thời trang Bodhi cực “ngầu” với mức lương 15.000 USD/tháng
VOV.VN - Chú chó “mẫu” Bodhi chuyên thời trang nam. Với ngoại hình đẹp và sự chăm chút của chủ, chú có những bức ảnh ấn tượng và kiếm tới 15.000 USD mỗi tháng.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x