Máy múc gần 500 triệu đồng bị đốt cháy rụi trong đêm

VOV.VN - Công an thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đang điều tra nguyên nhân một chiếc máy múc của người dân thị xã bị cháy rụi trong đêm.

Chiếc máy múc bị cháy là của anh Hoàng Minh Dũng, trú phường Bình Tân, thị xã Buôn Hồ, có trị giá khoảng 500 triệu đồng.

may muc gan 500 trieu dong bi dot chay rui trong dem hinh 1
Hiện trường chiếc máy múc bị cháy trơ khung, nghi đốt để dằn mặt đối thủ.

Trước đó, vào sáng 31/3, anh Dũng di chuyển máy múc vào đào ao cho một hộ dân ở buôn K'lat A, xã Ea Đrông, thị xã Buôn Hồ. Đến chiều cùng ngày, khi hết giờ làm việc, anh Dũng để  máy lại và về nhà nghỉ ngơi. Đến sáng hôm sau (1/4), khi trở lại để tiếp tục công việc thì phát hiện chiếc máy múc đã bị cháy trơ khung.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Được tin báo, Công an thị xã Buôn Hồ phối hợp với lực lượng chức năng địa phương đã tới hiện trường thu thập dấu vết, tổ chức điều tra nguyên nhân vụ cháy.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Bước đầu, lực lượng chức năng địa phương nhận định: đây có thể là vụ đốt xe do mâu thuẫn cá nhân liên quan đến việc tranh giành địa bàn thi công./.

Tuần Long/VOV-Tây Nguyên
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Clip bàn thắng đầu tiên của Công Phượng trong màu áo Incheon United FC
VOV.VN - Mới đây, kênh youtube của HAGL đã đăng tải clip bàn thắng đầu tiên của Công Phượng trong màu áo Incheon United FC.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds