Một giám đốc doanh nghiệp bị hất xăng đốt nguy kịch

Một giám đốc doanh nghiệp bị hất xăng đốt nguy kịch

Bực tức vì chưa nhận được tiền thanh toán thi công công trình, Giáp lấy bọc nilon đựng xăng ném thẳng vào người anh L. rồi châm lửa đốt.

Vụ việc bắt đầu khi Đặng Ngọc Giáp (24 tuổi, trú tại xóm 10, Quỳnh Thạch, Quỳnh Lưu, Nghệ An) đến nhà anh Trần Tiến L. (giám đốc một Công ty cổ phần thương mại có địa chỉ tại phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội) đòi thanh toán số tiền 38 triệu đồng.

mot giam doc doanh nghiep bi hat xang dot nguy kich hinh 1
Đối tượng chủ mưu Đặng Ngọc Giáp

Do chưa thu xếp được tiền nên Anh L. hẹn Giáp vài hôm nữa quay lại thanh toán. Giáp không đồng ý nên hai bên xảy ra mâu thuẫn, cãi cọ. Giáp dùng điện thoại nhắn tin bảo bạn là Nguyễn Trung Đô đi mua cho Giáp 2 lít xăng để dọa đốt nhà anh L.

Sau đó, Giáp lấy bọc nilon đựng xăng ném thẳng vào người anh L rồi châm lửa đốt. Anh L. bị lửa bắt cháy vào người, cổ, tay chân rồi cháy lan sang một số tài sản trong nhà.

Ngay sau khi gây án, các đối tượng bỏ trốn khỏi hiện trường, còn anh L. được mọi người chạy đến dập lửa và đưa vào Bệnh viện cấp cứu trong tình trạng thương tích nặng.

Kết quả giám định từ Viện Bỏng Quốc gia cho thấy anh L. bị bỏng 44% diện tích cơ thể, cấp độ 2 và 3 tại vùng mặt, cổ, ngực, bụng và tứ chi. Còn thiệt hại về tài sản được xác định vào khoảng 35 triệu đồng.

Trước hành vi côn đồ của đối tượng và hậu quả nghiêm trọng của vụ án, cơ quan CSĐT (Hà Nội) đã quyết định khởi tố vụ án hình sự giết người, hủy hoại tài sản./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close