Nghi án đánh thuốc mê trộm tài sản tại TP HCM

VOV.VN -Công an quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh đang khẩn trương điều tra vụ việc 1 người đàn ông nước ngoài với nghi vấn đã bị đầu độc để cướp tài sản.

PC_Article_AfterShare_1

Nạn nhân là ông V.J.M, sinh năm 1956, quốc tịch nước ngoài, lưu trú tại khu dân cư Him Lam, quận 7. Trước đó, đêm 11/6 ông này cùng một phụ nữ tên Minh Anh quen biết qua mạng xã hội hẹn gặp nhau đi uống bia tại một địa chỉ trên đường D1, phường Tân Hưng, quận 7.

Trong lúc uống, ông V.J.M tự nhiên bị đau đầu rồi sau đó ngủ mê man không hề hay biết gì. Đến rạng sáng hôm sau (12/6), khi tỉnh dậy, ông này tá hỏa khi phát hiện toàn bộ tài sản cá nhân mang theo người đã bị mất cắp. 

Ông V.J.M  đến trình báo công an địa phương bị mất số tài sản gồm: 140 triệu đồng tiền mặt, 2 máy ảnh, 1 ống kính máy ảnh, 1 diện thoại di động… với tổng giá trị gần 270 triệu đồng.

Ông V.J.M cho rằng mình đã bị người phụ nữ nói trên cho uống thuốc mê để trộm tài sản. Hiện công an đang điều tra, truy xét vụ việc./. 

Vinh Quang/VOV-TP.HCM
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Đà Nẵng chìm trong biển nước, nhóm thanh niên chèo sup trên đường phố
VOV.VN -Trưa 9/12, mọi người khá bất ngờ khi thấy 1 nhóm thanh niên chèo sup trên trục đường Hàm Nghi. Đây là tuyến đường bị ngập nặng ở Đà Nẵng.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x