Nghi án đánh thuốc mê trộm tài sản tại TP HCM

VOV.VN -Công an quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh đang khẩn trương điều tra vụ việc 1 người đàn ông nước ngoài với nghi vấn đã bị đầu độc để cướp tài sản.

Nạn nhân là ông V.J.M, sinh năm 1956, quốc tịch nước ngoài, lưu trú tại khu dân cư Him Lam, quận 7. Trước đó, đêm 11/6 ông này cùng một phụ nữ tên Minh Anh quen biết qua mạng xã hội hẹn gặp nhau đi uống bia tại một địa chỉ trên đường D1, phường Tân Hưng, quận 7.

Trong lúc uống, ông V.J.M tự nhiên bị đau đầu rồi sau đó ngủ mê man không hề hay biết gì. Đến rạng sáng hôm sau (12/6), khi tỉnh dậy, ông này tá hỏa khi phát hiện toàn bộ tài sản cá nhân mang theo người đã bị mất cắp. 

Ông V.J.M  đến trình báo công an địa phương bị mất số tài sản gồm: 140 triệu đồng tiền mặt, 2 máy ảnh, 1 ống kính máy ảnh, 1 diện thoại di động… với tổng giá trị gần 270 triệu đồng.

Ông V.J.M cho rằng mình đã bị người phụ nữ nói trên cho uống thuốc mê để trộm tài sản. Hiện công an đang điều tra, truy xét vụ việc./. 

Vinh Quang/VOV-TP.HCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Kinh ngạc với chú khỉ có gương mặt giống y hệt người đàn ông khổ đau
VOV.VN - Chú khỉ sau đây trong vườn thú Trung Quốc có gương mặt y hệt một người đàn ông lúc thất thần khổ đau. Một số người ngỡ đây là người đóng khỉ.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x