Nghi phạm trộm ô tô bị bắt tại Tiền Giang có 2 tiền án

Nghi phạm trộm ô tô bị bắt tại Tiền Giang có 2 tiền án

VOV.VN - Được biết, nghi phạm Nguyễn Văn Nam đã có 2 tiền án về tội trộm cắp tài sản vừa được tha tù vào tháng 8/2018.

Lãnh đạo Công an huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang cho biết, cơ quan này đang tạm giữ hình sự đối với nghi phạm Nguyễn Văn Nam, 38 tuổi, ngụ xã Tân Lý Đông, huyện Châu Thành để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

nghi pham trom o to bi bat tai tien giang co 2 tien an  hinh 1
Nghi phạm Nguyễn Văn Nam làm việc với cơ quan công an.

Vào lúc 3h30 ngày1/10, ông Trần Thanh Xuân, cư ngụ TP.Hồ Chí Minh điều khiển xe ô tô mang biển số 56N- 2371 đến phòng khám Nha Khoa Sài Gòn có địa chỉ xã Tân Lý Tây, huyện Châu Thành đậu lại nhưng chỉ khép cửa và còn để chìa khóa trên xe. Đến 5h sáng cùng ngày thì phát hiện chiếc ô tô đã mất. Vụ việc nhanh chóng được trình báo cơ quan chức năng để điều tra.

Đến ngày 12/10, trong lúc tuần tra kiểm soát, tổ công tác của Công an Thành phố Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình phát hiện Nguyễn Văn Nam điều khiển xe ô tô mà ông Trần Thanh Xuân bị mất nên đã tiến hành bắt giữ đối tượng và bàn giao cho công an huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang. 

Cũng theo cơ quan công an, ngày 1/10, sau khi trộm xe ô tô tại phòng khám Nha khoa, tại xã Tân Lý Tây, huyện Châu Thành, Nguyễn Văn Nam chạy về TP.Hồ Chí Minh sau đó tiếp tục di chuyển về tỉnh Vĩnh Phúc. Trên đường đi, đến tỉnh Khánh Hòa đối tượng tiếp tục vào nhà ven đường lấy trộm nhiều tài sản có giá trị.

Được biết, nghi phạm Nguyễn Văn Nam đã có 2 tiền án về tội trộm cắp tài sản vừa được tha tù vào tháng 8/2018. Vừa ra tù đối tượng này lại đi trộm cắp tài sản người dân./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close