Nhận 37 triệu đồng lừa bán 9 phụ nữ miền Tây vào nhà chứa ở Trung Quốc

Trong 2 tháng, Sang (32 tuổi, ngụ Đồng Tháp) đã lừa 9 phụ nữ ở miền Tây đưa sang Trung Quốc bán và nhận số tiền 37 triệu đồng.

Ngày 6/4, cho biết cơ quan điều tra đang hoàn tất kết luận chuyển sang Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố Phạm Thanh Sang (32 tuổi, ngụ huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp) và Trần Thị Xen (33 tuổi, ngụ huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai) về tội Mua bán người.

nhan 37 trieu dong lua ban 9 phu nu mien tay vao nha chua o trung quoc hinh 1
Sang bị cảnh sát bắt giữ vào tháng 3/2017

Theo cảnh sát, Xen có chồng là người Trung Quốc và sinh sống huyện Hà Khẩu (tỉnh Vân Nam, Trung Quốc). Năm 2015, Xen quen biết với Sang và nói thanh niên này về vùng quê miền Tây tìm các cô gái trẻ đưa sang Trung Quốc.

Với mỗi trường hợp, Xen trả cho Sang 5 triệu đồng và lo toàn bộ chi phí đi lại. Sang về quê nhờ người quen, bạn bè tìm kiếm các cô gái và lừa họ ra Hà Nội làm việc ở nhà hàng, với mức lương mỗi tháng khoảng 30 đến 40 triệu đồng.

Chỉ trong khoảng thời gian 2 tháng (tháng 3 và tháng 4/2015), Sang lừa 11 cô gái ở khắp các tỉnh miền Tây để đưa cho Xen và nhận số tiền 37 triệu đồng.

Trong số này, 2 cô gái Xen chê già và có khuyết tật nên yêu cầu Sang đưa về lại Việt Nam. Các nạn nhân khi sang Trung Quốc được Xen gọi cho người của chủ chứa đến coi mặt.

nhan 37 trieu dong lua ban 9 phu nu mien tay vao nha chua o trung quoc hinh 2
Xen được cảnh sát xác định là kẻ chủ mưu, lừa bán phụ nữ.

Xen cho chủ chứa thuê mỗi nạn nhân và nhận số tiền từ hơn 20 triệu đến 40 triệu đồng/tháng, tùy theo nhan sắc của nạn nhân.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Ai không đồng ý bán dâm thì bị chủ chứa cho người đe dọa, đánh đập hoặc bỏ đói. Nạn nhân buộc phải bán dâm mỗi ngày 10 lần, ngày nào thiếu phải “làm bù” cho ngày hôm sau.

Nhiều nạn nhân gọi cho Xen đòi về nhà thì bị yêu cầu nhờ gia đình ở Việt Nam gửi sang từ 50 đến 100 triệu đồng.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Hai cô gái trẻ ở Vĩnh Long bị “bóc lột tình dục” đã gọi về nhà chuyển sang 100 triệu đồng mới được Xen cho về. Một số nạn nhân khác trốn thoát, tìm về Việt Nam và đến cơ quan điều tra tố cáo.

Giữa năm 2017, cảnh sát vào cuộc điều tra đã bắt giữ Sang và Xen./.

Theo Zing.vn
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ngắm nhìn Mercedes S-Class độc đáo đến từ nhà độ Hofele
VOV.VN - Nhà độ xe Hofele một lần nữa gây bất ngờ cho khách hàng khi tiết lộ một phiên bản độ mới dựa trên chiếc Mercedes-Benz S-Class mới nhất.
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds