Nhân viên Ngân hàng HDBank Gia Ray dũng cảm chống trả tên cướp có vũ khí

VOV.VN - Một giao dịch viên đã bấm chuông báo động trong khi nhân viên và bảo vệ Ngân hàng quyết liệt chống trả, tên cướp đã bỏ chạy ôm theo số tiền trên quầy.

Trưa 1/9, tại HD Bank Gia Ray (huyện Xuân Lộc, Đồng Nai) một đối tượng giả dạng là khách hàng đã táo tợn dùng vũ khí giả và vật nghi trái nổ tự chế khống chế giao dịch viên, buộc giao cho hắn số tiền trên quầy khoảng hai mươi triệu đồng.

nhan vien ngan hang hd bank gia ray dung cam chong tra ten cuop co vu khi hinh 1
Nhân viên bảo vệ ngân hàng dùng ghế (trong ảnh) ném theo đối tượng.

Trong khi đó, một giao dịch viên khác đã kịp thời bấm chuông báo động, nhân viên và bảo vệ Ngân hàng quyết liệt chống trả, tên cướp đã bỏ chạy ôm theo số tiền trên quầy.

Cơ quan Công an thị trấn Gia Ray đã có mặt ngay tại hiện trường. Vụ việc đang được cơ quan công an tích cực điều tra, xử lý.

Thị trấn Gia Ray là một huyện trung du miền núi của tỉnh Đồng Nai, thời điểm tên cướp thực hiện hành vi táo tợn nói trên, ngân hàng không có khách và chuẩn bị nghỉ trưa.

HDBank Gia Ray được thành lập từ năm 2008, là đơn vị kinh doanh uy tín, hiệu quả, bảo vệ ngân hàng đã dũng cảm, đối mặt với tên cướp có vũ khí và chất nổ để bảo vệ tài sản của Ngân hàng, tính mạng của cán bộ, nhân viên tại quầy giao dịch. Ban lãnh đạo đã kịp thời khen thưởng, động viên nhân viên đồng thời có kiến nghị cơ quan công an tăng cường công tác đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn để các doanh nghiệp yên tâm hoạt động.

Ngân hàng không có thiệt hại về người và tài sản. Toàn bộ tài sản và các rủi ro hoạt động của ngân hàng đã được mua bảo hiểm đầy đủ./.

PV/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Thót tim cảnh Nga thả xe thiết giáp có kíp lái từ trên máy bay xuống
VOV.VN - Quân đội Nga đã thành công khi thả một chiếc xe thiết giáp có kèm kíp lái từ trên máy bay xuống trong cuộc diễn tập quy mô lớn ở miền trung nước này.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x