Nhóm đối tượng chém nhau trong bệnh viện lĩnh án

VOV.VN - Do còn cay cú, Huỳnh Quang Vũ lôi kéo thêm nhiều đối tượng khác vác mã tấu và một số hung khí khác vào bệnh viện truy sát anh em Sơn

Ngày 12/4, Tòa án nhân dân huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai đã mở phiên tòa xét xử 20 đối tượng tham gia trong vụ án “Gây rối trật tự công cộng” tại Bệnh viện đa khoa huyện Xuân Lộc xảy ra vào ngày 23/10/2016.

nhom doi tuong chem nhau trong benh vien linh an hinh 1
Các thanh niên cầm kiếm và mã tấu chém nhau trong bệnh viện. (Ảnh cắt từ camera của bệnh viện)

Theo cáo trạng, khoảng 14h ngày 23/10/2016, bị cáo Huỳnh Quang Vũ cùng 3 anh em ruột gồm: Lê Quốc Sơn, Lê Quốc Tiến, Lê Quốc Sáu và một số người khác cùng ngụ tại xã Xuân Hưng, huyện Xuân Lộc nhậu cùng nhau. Trong lúc đang nhậu thì xảy ra mâu thuẫn dẫn đến ẩu đả ngay trong bàn nhậu. Hậu quả là 2 anh em Lê Quốc Sơn, Lê Quốc Sáu và 3 người khác bị thương, phải cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Xuân Lộc.

Do còn cay cú, Huỳnh Quang Vũ lôi kéo thêm nhiều đối tượng khác vác mã tấu và một số hung khí khác vào bệnh viện truy sát anh em Sơn. Đoán trước việc này, nhóm của Sơn cũng đã chuẩn bị dao thủ sẵn trong người. Đến khoảng 16h30 chiều cùng ngày, 2 nhóm vác hung khi chém nhau loạn xạ ngay trong sân bệnh viện.  

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, nhờ hệ thống camera an ninh giám sát của bệnh viện, các đối tượng tham gia vụ ẩu đả đã nhanh chóng bị nhận diện, bắt giữ.

Trong phiên tòa ngày 12/4, Tòa án nhân dân huyện Xuân Lộc tuyên phạt Huỳnh Quang Vũ mức án 16 tháng tù; 13 đối tượng lãnh mức án từ 4 đến 12 tháng tù; các đối tượng còn lại từ 3 đến 4 tháng tù nhưng cho hưởng án treo./.

Xuân Lượng/VOV-TP HCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x