Ông già 78 tuổi ở Vũng Tàu dâm ô bé gái bất ngờ được giảm án

Ông già 78 tuổi ở Vũng Tàu dâm ô bé gái bất ngờ được giảm án

VOV.VN-Theo HĐXX, bị cáo Thủy tuổi cao sức yếu, là cán bộ Đảng viên, có nhiều đóng góp cho địa phương nên quyết định giảm nhẹ hình phạt.

Sáng nay (11/5), Tòa án nhân dân tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu xét xử phúc thẩm và tuyên án, chấp nhận một phần kháng cáo của bị cáo Nguyễn Khắc Thủy (78 tuổi), phạt 18 tháng tù nhưng cho hưởng án treo về tội dâm ô đối với trẻ em.

ong gia 78 tuoi o vung tau dam o be gai bat ngo duoc giam an hinh 1
Ông Nguyễn Khắc Thủy bị tuyên phạt 18 tháng tù treo vì tội dâm ô với trẻ em

Theo cáo trạng, từ tháng 4//2014 đến tháng 5/2014, ông Thủy đã thực hiện 2 vụ dâm ô với 2 bé gái tại khu chung cư Lakeside (phường Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu).

Vụ thứ nhất, trong tháng 4/2014, cháu N.N.A.D. (sinh năm 2008) và anh trai được bố dẫn đến khu cầu trượt thuộc khuôn viên chung cư Lakeside để chơi. Lợi dụng lúc bố các cháu đang ngồi chơi cách đó khoảng 30m,  ông Thủy đến thực hiện hành vi dâm ô với cháu D. Hành vi này của ông Thủy bị anh trai của D. nói lại với bố. Sau đó bố của cháu D. đến tra hỏi ông Thủy và tát ông một cái vào mặt rồi yêu cầu bảo vệ chung cư đến giải quyết.

Vụ thứ hai xảy ra vào cuối tháng 5/2014, khi cháu T.H.A. (sinh năm 2003) đang nói chuyện với bạn ngoài cửa sổ thì ông Thủy đến và thực hiện hành vi dâm ô đối với cháu A. Bạn của cháu A. đã chứng kiến vụ việc sau đó cùng A đến khai báo tại cơ quan điều tra.

Ngày 11/7/2017, TAND TP Vũng Tàu đưa ra xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo 3 năm tù về tội danh nêu trên. Sau đó ông Thủy có đơn kháng cáo bản án sơ thẩm và yêu cầu xét xử lại.

ong gia 78 tuoi o vung tau dam o be gai bat ngo duoc giam an hinh 2
Ông Nguyễn Khắc Thủy tại phiên tòa phúc thẩm
Tại phiên tòa phúc thẩm sáng nay (11/5), bị cáo Thủy tiếp tục kêu oan và cho rằng không thực hiện hành vi dâm ô các bé gái như cáo trạng đã truy tố. Các luật sư bào chữa cho bị cáo yêu cầu hoãn phiên tòa vì vắng mặt bị hại và người có nghĩa vụ liên quan, sức khỏe bị cáo yếu…

Sau khi xem xét lời khai và các chứng cứ có trong vụ án cũng như tại phiên tòa, Hội đồng xét xử nhận định ở vụ thứ nhất hành vi dâm ô của bị cáo đối với cháu D. đã được làm rõ. Tuy nhiên ở vụ việc thứ 2, mặc dù cơ quan điều tra đã dùng các biện pháp nghiệp vụ để xác minh vụ việc nhưng vụ việc vẫn chưa rõ nên không có căn cứ để xác định bị cáo đã thực hiện hành vi dâm ô đối với cháu A.

Từ những tình tiết trên, Hội đồng xét xử quyết định chấp nhận một phần kháng cáo của bị cáo Nguyễn Khắc Thủy, sửa một phần bản án hình sự sơ thẩm và phạt bị cáo 18 tháng tù nhưng cho hưởng án treo./.

 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close