Phạt 5 triệu đồng đối tượng vận chuyển 10 bình khí cười

Phạt 5 triệu đồng đối tượng vận chuyển 10 bình khí cười

VOV.VN -Với hành vi vận chuyển 10 bình khí cười, Hoàng Anh Tuấn bị xử phạt hành chính 5 triệu đồng.

Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết, vừa xử phạt hành chính 5 triệu đồng đối với anh Hoàng Anh Tuấn (SN: 1977; trú tại Cầu Giấy, Hà Nội) về lỗi vi phạm “Kinh doanh hàng hóa hạn chế kinh doanh không rõ nguồn gốc xuất xứ”.

phat 5 trieu dong doi tuong van chuyen 10 binh khi cuoi hinh 1
Với hành vi vận chuyển 10 bình khí cười, Hoàng Anh Tuấn bị xử phạt hành chính 5 triệu đồng.

Trước đó, khoảng 20h30’ ngày 31/10, tại trước, tổ công tác gồm Đội Cảnh sát Kinh tế Công an quận Hoàn Kiếm, Công an phường Cửa Đông và Đội Quản lý thị trường số 2 phát hiện một chiếc ô tô đang dừng đỗ tại số 2 Đường Thành, bên trong xe có 10 bình khí N2O (khí bơm bóng cười). Danh tính của người chở số bình trên được xác định là Hoàng Anh Tuấn Tuấn thừa nhận đã mua số bình trên để bán lại kiếm lời.

Căn cứ khoản 5 và điểm c khoản 13 điều 21 Nghị định số 185/NĐ-CP ngày 15/11/2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động thương mại, sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng cấm và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, Tổ công tác đã lập hồ sơ, xử phạt hành chính 5 triệu đồng đối với anh Tuấn.

Công an Hà Nội khuyến cáo, trường hợp người dân phát hiện các điểm trên địa bàn Thành phố có kinh doanh trái phép “khí cười” (khí N2O) có thể cung cấp thông tin cho Cơ quan Công an hoặc qua trang facebook Công an thành phố Hà Nội để các đơn vị chức năng kiểm tra, xử lý./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close