Phát hiện người đàn ông treo cổ trong nhà quản trang

VOV.VN - Lâu không thấy chồng trở về nhà, người vợ đi tìm thì phát hiện chồng tử vong trong nhà quản trang tại nghĩa trang địa phương.

Chiều 11/06, một cán bộ công an xã Sen Chiểu, huyện Phúc Thọ cho biết, khoảng 13h chiều qua (10/6) trên địa bàn xã phát hiện ra ông Kiều Trọng N. (SN 1963, trú tại xã Sen Chiểu) chết trong tư thế treo cổ tại nhà quản trang tại nghĩa trang địa phương. Ông N. cũng là quản trang tại nghĩa trang này.

phat hien nguoi dan ong treo co trong nha quan trang hinh 1
Nơi phát hiện xác chết.

Trước đó, sau 5 ngày không thấy ông N. trở về nhà, bà L.T.D. - vợ của ông N. đã đi tìm nhưng không thấy. Sau đó, bà ra nghĩa trang thì thấy căn nhà quản trang đã khóa phía trong, gọi không thấy ai trả lời.

Nghi có chuyện chẳng lành, bà D. đã kêu người dân ra phá khóa giúp. Cửa mở, bà đau đớn thấy chồng chết trong tư thế treo cổ.

Nhận thông tin, Công an xã Sen Chiểu đã nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường, đồng thời báo cáo công an huyện Phúc Thọ điều tra theo thẩm quyền.

phat hien nguoi dan ong treo co trong nha quan trang hinh 2
Người dân địa phương tụ tập tại hiện trường.
GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Vị cán bộ công an xã này cũng cho biết, ông N. thường xuyên uống rượu, trước đó ông đã nhiều lần nói với gia đình sẽ uống thuốc sâu để tự tử.

 Hiện, vụ việc đang được công an huyện tiếp tục  điều tra làm rõ./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
PV/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Pháp luật 24h: Nữ sinh mất tích bí ẩn khi đi tập văn nghệ
VOV.VN - Nữ sinh nói với mẹ đi tập văn nghệ cùng các bạn tuy nhiên sau đó lại không đến tập, và từ đó đến nay gia đình không liên lạc được.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds