GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Quản lý nhà hàng điều tiếp viên "vui vẻ" với khách giá 5 triệu/lượt

VOV.VN -Sau khi ăn nhậu, khách có nhu cầu sẽ được quản lý nhà hàng điều chân dài đến khách sạn "mây mưa" với giá 5 triệu đồng/lượt.
quan ly nha hang dieu tiep vien "vui ve" voi khach gia 5 trieu/luot hinh 1

Thông tin trên báo An ninh Thủ đô cho biết, Công an Quận 1 - TP.HCM đang tạm giữ Nguyễn Ngọc Huy Hoàng (SN 1979, trú tại Tiền Giang), là quản lý của nhà hàng Queen trên đường Thái Văn Lung, P. Bến Nghé, Quận 1, để điều tra về hành vi “Môi giới mại dâm” và làm rõ vai trò của những người liên quan. Trong ảnh, đối tượng Nguyễn Ngọc Huy Hoàng. (Ảnh: An ninh Thủ đô)

quan ly nha hang dieu tiep vien "vui ve" voi khach gia 5 trieu/luot hinh 2

Trước đó, rạng sáng 17/8, lực lượng gồm các đội nghiệp vụ của Công an quận 1 đã bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính đối với nhà hàng Queen ở đường Thái Văn Lung, phường Bến Nghé. Trong ảnh, các nữ nhân viên tại nhà hàng. (Ảnh: PLO)

quan ly nha hang dieu tiep vien "vui ve" voi khach gia 5 trieu/luot hinh 3

Thông tin trên báo Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, thời điểm các lực lượng kiểm tra có khoảng 20 tiếp viên nữ vội tháo chạy tán loạn xuống tầng dưới để trốn vào các phòng trống. Khi làm việc họ không thừa nhận mình vừa ngồi với khách. (Ảnh: PLO)

quan ly nha hang dieu tiep vien "vui ve" voi khach gia 5 trieu/luot hinh 4

Cùng thời điểm, 1 tổ công tác khác đã ập vào kiểm tra địa điểm gần đó, là 1 khách sạn nằm ở đường Lê Lai, phường Phạm Ngũ Lão. Tại 2 phòng, Công an bắt quả tang 2 cặp nam - nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Các cô gái bán dâm khai báo là nữ tiếp viên nhà hàng Queen, được quản lý nhà hàng, là Nguyễn Ngọc Huy Hoàng điều động đến khách sạn vui vẻ với khách giá 5 triệu đồng/lượt. Trong ảnh, nữ tiếp viên nhà hàng Queen ngồi phục vụ khách. (Ảnh: An ninh Thủ đô)

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
quan ly nha hang dieu tiep vien "vui ve" voi khach gia 5 trieu/luot hinh 5

Theo điều tra, khách vào nhà hàng Queen có đội ngũ nữ tiếp viên ăn mặc gợi cảm ngồi phục vụ. Khi khách có nhu cầu vui "tới Z' thì liên hệ với quản lý Huy. Thông thường, khách “bo” 1-2 triệu đồng cho Huy để quản lý này sắp xếp nữ tiếp viên đến khách sạn gần đó phục vụ. Ngoài ra, khách phải trả chi phí mua bán dâm là 5 triệu đồng/lượt. Trong ảnh, Cảnh sát phong tỏa đường để phục vụ công tác kiểm tra, xử lý. (Ảnh: PLO

quan ly nha hang dieu tiep vien "vui ve" voi khach gia 5 trieu/luot hinh 6

Ngoài điều tra hình sự đối với Huy, Công an còn lập hồ sơ xử lý hành chính với nhiều người khác có liên quan và xử lý các sai phạm của nhà hàng Queen nói trên. (Ảnh: Người Lao động)

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
quan ly nha hang dieu tiep vien "vui ve" voi khach gia 5 trieu/luot hinh 7

Liên quan vụ việc, thông tin trên báo Người Lao động cho biết, cuối buổi kiểm tra, công an đưa hàng chục khách và tiếp viên về trụ sở công an làm việc do tình nghi sử dụng ma túy. Hiện cơ quan công an tiếp tục điều tra mở rộng vụ việc. (Ảnh: Người Lao động)./.

Tổng hợp

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Clip: Văn Toàn bứt tốc ghi bàn như Cristiano Ronaldo, Kylian Mbappe

VOV.VN - Văn Toàn thể hiện khả năng bứt tốc ghi bàn như Cristiano Ronaldo, Kylian Mbappe trong trận HAGL 3-2 Than Quảng Ninh ở vòng 5 V-League 2019.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP