Quảng Bình vận động đối tượng đốt nhà bố vợ ra đầu thú

VOV.VN - Công an huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình cho biết, đối tượng Hồ Phanh (30 tuổi), trú bản Lòm, xã Trọng Hóa, người đốt nhà bố vợ đã ra đầu thú.

Tại cơ quan công an, Hồ Phanh khai nhận, trong lúc đi nhậu về thì xảy ra mâu thuẫn với vợ, hai bên lời qua tiếng lại. Trong cơn bực tức, Phanh sang nhà bố vợ là ông Hồ Long ở trong bản Lòm, châm lửa đòi đốt nhà. Gặp lúc gió lớn, nhà ông Long lợp bằng lá tranh nên ngọn lửa bén cháy nhanh, thiêu rụi hoàn toàn ngôi nhà. Ngọn lửa còn lan sang cả nhà hàng xóm gây thiệt hại nghiêm trọng. Toàn bộ tài sản và đồ đạc trong 2 ngôi nhà này bị cháy hoàn toàn, ước thiệt hại hơn 100 triệu đồng.

Đối tượng Hồ Phanh tại cơ quan công an.

Nhận được tin báo, Công an huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình vào cuộc điều tra nhưng đối tượng Phanh đã bỏ trốn vào rừng. Sau khi chính quyền địa phương và người thân vận động, khuyên bảo nên Hồ Phanh đã đến cơ quan công an đầu thú. Công an đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Hồ Phanh để điều tra về hành vi hủy hoại tài sản. Vụ án tiếp tục được điều tra làm rõ./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Chồng châm lửa đốt nhà, vợ chết cháy thương tâm

Nổi giận sau trận cãi vã, Giàng A Chứ (SN 1990, xã Ta Ma, Tuần Giáo, Điện Biên) mua xăng về phóng hỏa đốt nhà khiến vợ tử vong.

Phóng hỏa đốt nhà gây náo loạn khu dân cư

VOV.VN - Đối tượng tự phóng hỏa đốt nhà khiến nhiều tài sản trong gia đình bị thiêu rụi.

Khống chế thành công đối tượng tẩm xăng định đốt nhà

Xin bố đẻ khoảng 100 triệu để trả nợ nhưng không được, Tiến đã tưới xăng vào người và phòng khách của gia đình nhằm tạo áp lực để bố phải cho tiền.

Hà Nội: Đi tiểu bậy bị chủ nhà nhắc nhở, tưới xăng đốt nhà

VOV.VN - Công an phường Ô Chợ Dừa (Đống Đa, Hà Nội) cho biết đang điều tra việc một nam thanh niên đổ xăng đốt nhà sau khi bị nhắc nhở vì đi tiểu bậy.

Tin cùng chuyên mục