Quảng Ninh: Bắt giữ đối tượng vận chuyển trái phép 200 gói ma túy

VOV.VN -Ngày 3/4, đồn Biên phòng Bắc Sơn (TP Móng Cái) cho biết vừa phát hiện và bắt giữ đối tượng vận chuyển 200 gói nghi là ma túy.

Trước đó, ngày 2/4, tại khu Hồng Hà, phường Ninh Dương, TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh, trong quá trình tuần tra kiểm soát, lực lượng biên phòng đã phát hiện một đối tượng có dấu hiệu khả nghi đi từ hướng nội địa Việt Nam vào bờ sông biên giới. Ngay lập tức, tổ tuần tra đã tổ chức bắt giữ đối tượng, kiểm tra nhanh trên người đối tượng phát hiện hai bên túi quần có chứa 200 gói giấy mầu trắng, trong mỗi gói giấy có chứa chất bột màu trắng nghi là ma túy.

bat giu doi tuong van chuyen trai phep 200 goi ma tuy hinh 1
Đối tượng Lường Văn Inh 

Qua đấu tranh khai thác, đối tượng khai nhận là Lường Văn Inh (SN 1987), trú tại bản Co Kưởm, xã Mường Hung, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La. Inh khai nhận toàn bộ chất bột mầu trắng bên trong 200 gói giấy nêu đều là ma tuý, loại heroin, do đối tượng Lê Đình Định (SN 1973), quê quán tại Thái Nguyên (là người cai công nhân bốc bột sắn tại bến Biên Mậu, Đông Hưng, Trung Quốc) giao cho Inh mang sang bến Biên Mậu, Đông Hưng, Trung Quốc để bán cho đội công nhân của đối tượng Định sử dụng và trực tiếp bán lẻ cho các con nghiện khi có nhu cầu với giá từ 80 đến 100 nghìn đồng/ 01 gói, số tiền bán được Inh cầm về đưa cho Lê Đình Định.

bat giu doi tuong van chuyen trai phep 200 goi ma tuy hinh 2
Tang vật 200 gói ma túy bị thu giữ

Khám xét khẩn cấp và lập biên bản khám xét chỗ ở của đối tượng Lường Văn Inh và Lê Đình Định tại khu 9, phường Hải Hòa, TP Móng Cái, đồn biên phòng Bắc Sơn đã thu giữ thêm 7 gói giấy nhỏ có cùng kích thước, bên trong chứa ma tuý; 40 chiếc xi lanh đựng trong túi nilon màu đỏ. Đối tượng Lê Đình Định tại thời điểm khám xét không có mặt tại chỗ ở.

Hiện, đồn Biên phòng Bắc Sơn đang phối hợp với Công an TP Móng Cái tiếp tục mở rộng điều tra ./.

PV/ VOV Đông Bắc
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh boong tàu sân bay Charles de Gaulle của hải quân Pháp
VOV.VN - Bộ Quốc phòng Pháp đã chi hơn 1 tỷ euro và dành nhiều thời gian để nâng cấp tàu sân bay hạt nhân Charles de Gaulle. Trên tàu có nhiều máy bay Rafale.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x