Quảng Ninh điều tra vụ bôi nhọ lãnh đạo tỉnh trên Facebook

VOV.VN - Quảng Ninh sẽ phối hợp với Bộ Công an vào cuộc điều tra làm rõ, xử lý nghiêm những đối tượng tung tin xuyên tạc.

Trước những thông tin bôi nhọ, xuyên tạc hình ảnh lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh phát tán trên mạng xã hội, ngày 17/7, Sở Thông tin và truyền thông cùng Công an Quảng Ninh đã làm việc với Cục an ninh mạng (Bộ Công an) để điều tra.

dieu tra vu boi nho lanh dao tinh tren facebook  hinh 1
Ảnh minh họa

Sở Thông tin và truyền thông Quảng Ninh cho biết, những ngày gần đây, trên mạng xã hội facebook lan truyền hình ảnh bà Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh bị các đối tượng xấu gắn vào đó những phát ngôn bịa đặt về tình hình biển Đông và quan hệ Việt Nam – Trung Quốc.

Khẳng định đây là thông tin bịa đặt hoàn toàn nhằm mục đích bôi nhọ danh dự, uy tín của lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh và gây ảnh hưởng tới an ninh quốc gia, Sở này đã cùng với Công an Quảng Ninh làm việc với Cục an ninh mạng – Bộ Công an. Các bên sẽ vào cuộc điều tra làm rõ, xử lý nghiêm những đối tượng tung tin xuyên tạc nêu trên.

Đồng thời, Sở Thông tin và truyền thông Quảng Ninh cũng đề nghị người dân, cộng đồng mạng cảnh giác trước những thông tin xuyên tạc, bịa đặt để không chia sẻ hoặc bình luận về những thông tin không được kiểm chứng, gây thất thiệt, vi phạm pháp luật./.

Trường Giang/VOV-Đông Bắc

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x