Quảng Trị: Bắt nhiều vụ đốt pháo trái phép trong đêm giao thừa

VOV.VN - Cơ quan chức năng tỉnh Quảng Trị cho biết đã tiến hành làm rõ gần 10 vụ đốt pháo trong đêm giao thừa.

Trước và trong Tết, cơ quan chức năng tỉnh Quảng Trị đã tăng cường kiểm tra, phát hiện và tịch thu một số lượng pháo lậu trong dân.

quang tri: bat nhieu vu dot phao trai phep trong dem giao thua hinh 1
Lực lượng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Quảng Trị được điều động lên vùng biên giới huyện của tỉnh để ngăn chặn, xử lý việc đốt pháo trái phép. Ảnh: Hưng Thơ.

Đêm Giao thừa, các lực lượng công an từ tỉnh đến cơ sở đã triển khai toàn bộ quân số, tăng cường tuần tra, kiểm soát tại các tuyến đường, phòng, chống sử dụng pháo nổ nhằm hạn chế các vụ cháy nổ, ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân. Tuy nhiên, tình trạng đốt pháo trái phép trong đêm giao thừa vẫn diễn ra. Công an phường 1, thành phố Đông Hà đã kịp thời phát hiện và tịch thu một trường hợp chuẩn bị đốt pháo. Công an huyện miền núi Hướng Hóa bắt 8 vụ sử dụng và đốt pháo lậu.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Thượng tá Hồ Sỹ Nhung, Trưởng Công an huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị cho biết: “Năm nay đốt pháo giảm hơn năm ngoái, triển khai bắt được 8 đối tượng. Anh em triển khai đi làm cả đêm. Khu vực Lao Bảo và Khe Sanh triển khai lực lượng 150 anh em, từ khi mà họ đốt là mình ập vô bắt quả tang, xử lý luôn”./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
PV/VOV-Miền Trung
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

Quảng Trị đốt pháo giao thừa công an đốt pháo trái phép

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hàng ngàn người chen chân chứng kiến lễ rước 17 “ông lợn” tại làng La Phù
VOV.VN - 17 "ông lợn" đã được tuyển chọn kỹ càng từ khắp các thôn xóm trong làng La Phù, trong đó "ông lợn" nặng nhất lên đến gần 270kg.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds