giet bao ve vu truong Newsquare de cuop tai san

Tạm giam cựu nhân viên vũ trường Newsquare để điều tra tội Giết người

VOV.VN -Thiếu tiền trả nợ, Ngô Văn Quỳnh đã giết bảo vệ vũ trường Newsquare, đục két lấy đi số tiền hơn 470 triệu đồng.

Sáng 12/12, Phòng Cảnh sát Hình sự - Công an TP Hà Nội cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam 4 tháng đối với Ngô Văn Quỳnh (SN 1978, trú tại huyện Thường Tín, Hà Nội) – đối tượng đã giết chết bảo vệ vũ trường Newsquare (quận Ba Đình, Hà Nội) - để điều tra về hành vi Giết người, Cướp tài sản.

Theo thông tin của cơ quan điều tra, Quỳnh được nhận vào làm việc tại vũ trường Newsquare làm nhân viên chỉnh âm thanh, ánh sáng từ đầu năm 2010. Do chơi bời, nợ nần nhiều, biết tại phòng kế toán của vũ trường ở tầng 2 có két sắt nhiều tiền, trong khi đó, buổi tối chỉ mình anh Quang Chí Đạt là bảo vệ ngủ lại canh giữ. Để có tiền trả nợ, Quỳnh đã nảy sinh ý định giết anh Đạt để cướp tài sản.

giet bao ve vu truong newsquare de cuop tai san hinh 1 Dẫn giải đối tượng Quỳnh về trụ sở của Phòng Cảnh sát Hình sự sau khi thực nghiệm hiện trường
Đầu tháng 12, Quỳnh sắm hung khí, dụng cụ phá két sắt và giấu sẵn trong vũ trường.

Ngày 7/12, Quỳnh đến gần vũ trường Newsquare ẩn nấp tại khu vực của thoát hiểm. 2h ngày 8/12, khi biết vũ trường không còn người, Quỳnh gọi điện cho anh Đạt để xin ngủ nhờ. Được sự đồng ý của bảo vệ, Quỳnh lên tầng 2 của vũ trường.

Lúc này, Quỳnh vào lấy số hung khí, và đồ nghề giấu sẵn đập nát camera bảo vệ. Nghe tiếng động anh Đạt chạy lên thì Quỳnh dùng dao đe dọa.

Khi anh Đạt bỏ chạy về phía phòng thay đồ của nhân viên thì bị Quỳnh đuổi kịp và dùng dao đâm liên tiếp hai nhát từ phía sau, trong đó có một nhát bên trái khiến nạn nhân đứt bao tim và rách tâm thấp phải.

Khi anh Đạt ngã xuống sàn thì Quỳnh tiếp tục dùng dao đâm vào phần cổ, cằm anh Đạt đến khi anh này nằm im.

Sau khi anh Đạt chết, Quỳnh quay lại phòng kế toán sử dụng máy mài mài thủng cánh cửa của két sắt và lấy số tiền hơn 470 triệu đồng. Quỳnh giấu tiền vào trong người và dựng hiện trường giả nhằm đánh lạc hướng cơ quan điều tra.

Số tiền cướp được, Quỳnh dùng để trả nợ hơn 460 triệu đồng. Tiền còn dư, Quỳnh giấu ở nhà.

Sau khi nhận được thông tin, Phòng Cảnh sát Hình sự nhanh chóng vào cuộc. 17 giờ điều tra công an đã bắt giữ Quỳnh./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close