GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Tạm giữ 5 thành viên đoàn thanh tra nhận tiền doanh nghiệp ở Thanh Hóa

VOV.VN -5 cán bộ thanh tra này thuộc đoàn thanh tra của Thanh tra tỉnh Thanh Hóa, đang thực hiện công tác thanh tra về ngân sách và đầu tư.

Liên quan đến vụ cán bộ Thanh tra tỉnh Thanh Hóa nhận tiền của người bị thanh tra, cơ quan An ninh Điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa vừa có quyết định tạm giữ hình sự với 5 thành viên Đoàn thanh tra để tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

tam giu 5 thanh vien doan thanh tra nhan tien doanh nghiep o thanh hoa hinh 1
Cơ quan Thanh tra tỉnh Thanh Hoá. (Ảnh: Báo Lao Động)

5 đối tượng đã bị cơ quan An ninh Điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa tạm giữ hình sự là: Lê Mạnh Hà, SN 1962, Trưởng đoàn thanh tra; Nguyễn Thị Cúc, SN 1964, Phó đoàn; Nguyễn Hưng, SN 1976, thành viên; Dương Văn Bằng, SN 1962, thành viên; Nguyễn Quý Diễn, SN 1969, thành viên.

Liên quan đến vụ án này, Công an tỉnh Thanh Hóa đã báo cáo và xin ý kiến chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy Thanh Hóa và lãnh đạo Bộ Công an.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Trước đó, qua tin báo tố giác tội phạm của quần chúng nhân dân, khoảng 15 giờ chiều ngày 18/4, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đã xác minh và tiến hành bắt quả tang bà Nguyễn Thị Cúc, phó đoàn thanh tra của Thanh tra tỉnh Thanh Hóa đang nhận tiền của đối tượng bị thanh tra trên địa bàn huyện Thiệu Hóa.

Được biết, 5 cán bộ thanh tra này thuộc đoàn thanh tra của Thanh tra tỉnh Thanh Hóa, đang thực hiện công tác thanh tra về ngân sách và đầu tư, xây dựng cơ bản nhiều cơ quan, doanh nghiệp tại huyện Thiệu Hóa./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

HLV Chung Hae-seong nổi cáu với trọng tài Nguyễn Trung Kiên B

VOV.VN - HLV Chung Hae-seong không hài lòng với quyết định của trọng tài Nguyễn Trung Kiên B khi cắt còi ở một pha bóng có thể dẫn đến bàn thắng cho TPHCM.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP