Thanh niên trốn truy nã vẫn "yêu" khiến cô bé 14 tuổi mang thai

GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Thanh niên trốn truy nã vẫn “yêu” khiến cô bé 14 tuổi mang thai

Đang chấp hành án phạt tù thì Thu trốn trại và đi làm thuê cho một gia đình và khiến "cô chủ nhỏ" mang thai.

Ngày 23/5, nguồn tin từ Viện KSND huyện Krông Năng (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị vừa mới ban hành cáo trạng truy tố bị can Nguyễn Văn Thu (SN 1995, trụ tại thôn 1, xã Cư Mta, huyện M’Đrắk, tỉnh Đắk Lắk) về tội "Giao cấu với trẻ em".

Theo cáo trạng, vào khoảng tháng 10/2016 (không xác định được ngày), Thu đến nhà N.T.Q. (SN 2002, trú tại xã Ea Tóh, huyện Krông Năng) để giúp gia đình bé gái này thu hoạch cà phê sau đó Thu cùng mẹ con bé Q đến nhà một người cùng thôn hát karaoke.

Đến khoảng 21h, Thu và Q. đi về trước. Sau đó, Q vào phòng ngủ của Thu mượn điện thoại và ngồi trên giường chơi máy. Thấy vậy, Thu nảy sinh ý định giao cấu với Q. nên đã dụ dỗ quan hệ tình dục với bé gái này. Hậu quả, vụ việc khiến bé Q mang thai.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Kết luận giám định của Phân viện khoa học hình sự tại TP Hồ Chí Minh thể hiện, Q. là mẹ ruột của bé trai sinh ngày 7/10/2017 tại Bệnh viện Đa khoa thị xã Buôn Hồ còn Nguyễn Văn Thu là cha ruột của bé trai này với xác suất 99,9%.

Theo cơ quan điều tra, Thu có 1 tiền án về tội cố ý gây thương tích, bản án phúc thẩm số 55/HSPT ngày 24/02/2012 của TAND tỉnh Đắk Lắk xử phạt 3 năm 9 tháng tù. Bị áp dụng biện pháp tạm giam nhưng bỏ trốn và bị truy nã, ngày 18/2/2019 Thu đến cơ quan Công an huyện Krông Năng đầu thú./.
GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Cận cảnh màn tiếp nhiên liệu trên không ngoạn mục của chiến đấu cơ Nga

VOV.VN - Hai chiến đấu cơ Su-35 và Su-30 có nhiệm vụ áp sát, tiếp nhiên liệu từ chiếc IL-78. Trong quá trình tiếp nhiên liệu, các máy bay phải giữ cự ly 20m.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP