Thầy giáo dâm ô với nhiều học sinh nữ ở Hà Nội bị phạt 6 năm tù giam

VOV.VN -VKS nhận định, hành vi của Nguyễn Đình Lê xâm phạm đến quyền trẻ em được pháp luật bảo vệ, gây ảnh hưởng xấu đến thuần phong mỹ tục.

Sáng 8/6, TAND huyện Hoài Đức (Hà Nội) xét xử sơ thẩm, tuyên bị cáo Nguyễn Đình Lê (44, trú xã An Thượng, cùng huyện) 6 năm tù giam về tội Dâm ô với người dưới 16 tuổi.

thay giao dam o voi nhieu hoc sinh nu o ha noi bi phat 6 nam tu giam hinh 1
Bị cáo Nguyễn Đình Lê bị dẫn giải đến tòa sáng nay

Phiên tòa được xử kín, ngoài bị cáo và cảnh sát dẫn giải, HĐXX chỉ triệu tập một số người liên quan và đại diện gia đình bị hại. Tuy nhiên, hàng chục người dân địa phương vẫn đến trước trụ sở tòa án để theo dõi phiên xử.

Theo cáo trạng của VKSND cùng cấp, tháng 8/2017, Lê được phân công chủ nhiệm lớp 3 tại trường tiểu học An Thượng A.

Từ cuối 2017 đến tháng 4/2018, anh ta mở lớp dạy thêm cho học sinh lớp 3. Lê sử dụng căn phòng ở tầng 3 nhà riêng để làm nơi dạy học.

Cơ quan công tố cáo buộc khoảng thời gian đó, lợi dụng việc các học sinh nữ đến nhà học thêm, Lê đã có hành vi sàm sỡ, dâm ô đối với 7 nữ sinh tiểu học. Có nạn nhân bị anh ta giở trò đồi bại nhiều lần.

PC_Article_Middle
Loading...

Tại tòa, Lê thừa nhận hành vi phạm tội. Nam giáo viên khai nguyên nhân để thỏa mãn dục vọng, không nhằm mục đích giao cấu với trẻ em.

Khi luận tội, VKS nhận định hành vi của Nguyễn Đình Lê xâm phạm đến quyền trẻ em được pháp luật bảo vệ, gây ảnh hưởng xấu đến thuần phong mỹ tục. Đại diện VKS đã đề nghị Lê 5-6 năm tù./.

Nguyễn Hiền/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Cận cảnh những khuôn mặt trẻ em Triều Tiên hồn nhiên
VOV.VN - Ánh mắt hồn nhiên, ngây thơ của các em bé Triều Tiên gây ấn tượng mạnh đối với những người lần đầu tiên được đặt chân đến đất nước này.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x