Tiền Giang: Khởi tố, bắt tạm giam nghi can đánh chết bạn nhậu

Tiền Giang: Khởi tố, bắt tạm giam nghi can đánh chết bạn nhậu

VOV.VN -Sẵn có rượu trong người, ông Thanh dùng ghế đập 2 cái vào người ông Kiển. Hậu quả, ông Kiển bị chấn thương sọ não và tử vong sau đó.

Ngày 10/4, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Tiền Giang cho biết, vừa phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can và ra Lệnh bắt tạm 4 tháng đối với Nguyễn Hữu Thanh (52 tuổi, ngụ xã Tân Lý Tây, huyện Châu Thành, Tiền Giang) về hành vi “Cố ý gây thương tích dẫn đến chết người”.

tien giang: khoi to, bat tam giam nghi can danh chet ban nhau hinh 1
Căn nhà của ông Lê Văn Kiển- nơi phát hiện chủ nhân đã tử vong

Chiều 24/3, ông Lê Văn Kiển (55 tuổi, ở xã Tân Lý Tây, huyện Châu Thành) rủ Nguyễn Hữu Thanh và 2 người khác về nhà riêng uống rượu bia và hát karaoke.

Trong khi hát karaoke, chiếc micro hết pin, ông Kiển lấy pin để thay, nhưng không được.

Thấy vậy, những người trong bàn nhậu cho rằng ông Kiển say rượu nên thay pin không được và có lời qua tiếng lại với nhau.

Khi 2 người khách đi về, Nguyễn Hữu Thanh góp ý ông Lê Văn Kiển về việc để xảy ra cự cãi. Sau đó, Thanh cũng ra về thì bị ông Kiển dùng ghế inox đánh, ông Thanh lấy tay đỡ làm văng chiếc ghế ra, ông Kiển bị té ngã.

Sẵn có rượu trong người, Thanh dùng ghế đập 2 cái vào người ông Kiển. Hậu quả, ông Kiển bị chấn thương sọ não và tử vong sau đó. 

Theo kết quả khám nghiệm tử thi, ông Kiển tử vong do chấn thương sọ não. 

Qua quá trình điều tra, cơ quan Công an đã mời Nguyễn Hữu Thanh lên làm việc và ông đã khai nhận hành vi gây thương tích dẫn đến cái chết của ông Lê Văn Kiển./.

Bạn già nhậu đánh nhau đến chết

VOV.VN - Công an tỉnh Vĩnh Long đang tạm giữ Nguyễn Văn Tiếp (52 tuổi, ở xã Tân Bình, huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long) để điều tra về hành vi giết người.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close