TPHCM: Công an tìm kiếm du khách Hàn Quốc bị cướp giật

VOV.VN - Công an Quận 1, TPHCM tạm giữ Lê Thanh Thiện (33 tuổi) và đang tìm kiếm một nhóm du khách người Hàn Quốc bị cướp giật điện thoại tối 2/4.

Theo một số nhân chứng, trong lúc nhóm du khách đi dạo trên đường thì một nữ du khách trong nhóm người này bị Thiện dùng xe máy áp sát giật lấy chiếc điện thoại rồi phóng xe tẩu thoát.

cong an tphcm tim kiem du khach han quoc bi cuop giat hinh 1
Đối tượng Lê Thanh Thiện đang bị công an Quận 1, TP Hồ Chí Minh tạm giữ.

Một người đi đường cố gắng đeo bám tên cướp đến đường Hùng Vương, Quận 10 thấy tên cướp bán chiếc thoại cho một cửa hàng ở đây, tiếp tục đi theo thì bị mất dấu vì tên cướp chạy quá nhanh.

Sau khi tiếp nhận tin báo của nữ du khách, Công an Quận 1 tung trinh sát tìm kiếm. Từ hình dáng mô tả, trinh sát đã triệu tập Lê Thanh Thiện để làm việc. Thiện cũng đã thú nhận hành vi cướp tài sản.

Tuy nhiên khi nữ du khách đến trình báo xong, quay trở lại khách sạn lấy hộ chiếu thì không trở lại trụ sở mà đã rời khỏi nơi lưu trú./.

Vinh Quang/VOV-TP HCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Toàn cảnh ngày Cristiano Ronaldo ra mắt Juventus: Bắt đầu kỷ nguyên mới
VOV.VN - Cristiano Ronaldo chính thức ra mắt Juventus trong buổi họp báo cùng ban lãnh đạo đội bóng và bắt đầu chương mới trong sự nghiệp tại Italia.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x