Truy bắt nhóm người gây ra vụ nổ súng đòi bảo kê ở Hà Nội

Truy bắt nhóm người gây ra vụ nổ súng đòi bảo kê ở Hà Nội

VOV.VN - Công an quận Hà Đông (Hà Nội) đang khẩn trương điều tra, truy bắt các đối tượng gây ra vụ nổ súng đòi bảo kê tại phường La Khê.

Chiều 9/3, UBND phường La Khê, quận Hà Đông cho biết, đơn vị đang khẩn trương điều tra, truy bắt các đối tượng gây ra vụ nổ súng gần một quán karaoke trên địa bàn phường.

Cụ thể, khoảng 22h ngày 8/3 tại gần một quán karaoke ở khu dịch vụ Cổng Đồng, phường La Khê, Hà Đông một nhóm thanh niên đã kéo đến gây rối với ý định yêu cầu các hàng quán trong khu vực phải nộp tiền "bảo kê" để được yên ổn làm ăn.

truy bat nhom nguoi gay ra vu no sung doi bao ke o ha noi hinh 1
Hiện trường vụ việc. 

Theo lời các nhân chứng tại hiện trường, nhóm thanh niên gồm 5 người rất hung hãn và tự giới thiệu do Thắng “khèo” (ở thị trấn Chúc Sơn, Chương Mỹ) yêu cầu bảo vệ các nhà hàng ra nói chuyện rõ mục đích đòi "bảo kê" những nhà hàng, quán xá tại khu vực trên.

Trong lúc tranh chấp, Thắng "khèo" rút một khẩu súng dạng như súng hoa cải chĩa vào một hàng quán có nhiều người uống nước và nổ một phát thị uy. Thắng và đàn em sau đó tiếp tục hung hăng đe doạ.

Khi Công an phường La Khê có mặt, các đối tượng đã nhanh chóng bỏ đi. Tại hiện trường, vết đạn găm đều trên mảng tường nhà N07 223 Cổng Đồng.

Được biết, cách đây khoảng 5 tháng cũng chính nhóm Thắng “khèo” đã từng kéo tới khu vực trên gây rối với mục đích đòi "bảo kê".

Hiện Công an phường La Khê, Công an quận Hà Đông đang khẩn trương điều tra làm rõ vụ việc./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close