GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Từ Đắk Lắk trốn ra Hải Phòng vì nợ hàng chục tỷ đồng

VOV.VN -Trịnh Thu Trang (33 tuổi, trú phường Thành Nhất, Buôn Ma Thuột) là người bị truy nã từ tháng 6/2018 đến nay ở TP Hải Phòng về trụ sở CA tỉnh Đắk Lắk tiếp tục điều tra.

Chiều 22/9, Đại tá Nguyễn Văn Bôn, Trưởng phòng cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đã bắt giữ và di lý đối tượng Trịnh Thu Trang 33 tuổi, trú phường Thành Nhất, thành phố Buôn Ma Thuột, là người bị truy nã từ tháng 6/2018 đến nay ở thành phố Hải Phòng về trụ sở Công an tỉnh tiếp tục điều tra về hành vi chiếm đoạt tài sản.

tu dak lak tron ra hai phong vi no hang chuc ty dong hinh 1
Trang bị bắt giữ tại thành phố Hải Phòng.
Theo hồ sơ của Công an Đắk Lắk, vào đầu năm 2015, Trang cùng chồng (người này tên Nguyễn Hữu Dương 38 tuổi, trú phường Thành Nhất, thành phố Buôn Ma Thuột) tiến hành thành lập Công ty TNHH TMDV Bảo Nguyên (do Trang làm giám đốc và là chủ tài khoản), tổ chức phân phối thuốc lá cho một số doanh nghiệp ở TP HCM và Khánh Hoà.

tu dak lak tron ra hai phong vi no hang chuc ty dong hinh 2
Đối tượng Trang vừa bị bắt giữ.
Tuy nhiên, thay vì chỉ thực hiện việc phân phối thuốc lá, từ năm 2016 đến cuối năm 2017, Trang cùng Dương lập các hồ sơ vay vốn dùng tài sản là nhà, đất để thế chấp ngân hàng vay nợ hàng chục tỷ đồng; ngoài ra, hai đối tượng còn vay nóng tiền của nhiều cá nhân trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột và khu vực lân cận hàng tỷ đồng.

Do làm ăn thua lỗ nên không có khả năng chi trả các khoản vay, Trang đã bỏ trốn ra thành phố Hải Phòng cho đến khi bị bắt; riêng Nguyễn Hữu Dương (chồng của Trang) vì không chịu được áp lực từ các chủ nợ nên đã tự tử tại nhà riêng vào đầu tháng 4/2018.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Vụ việc đang được Công an tỉnh Đắk Lắk mở rộng điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP