Vờ thuê nhà trọ, lừa đảo chiếm đoạt tài sản của gia chủ

VOV.VN -Thủ đoạn của Trang là đến nhà trọ để hỏi thuê phòng, vờ mượn xe của chủ nhà để đón người thân, sau đó đem bán lấy tiền tiêu xài.

Ngày 5/4, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Nam cho biết, vừa bắt tạm giam đối tượng Bùi Văn Trang (SN 1984), trú tại xóm 12, xã Hồng Thuận, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định) để điều tra về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

vo thue nha tro lua dao chiem doat tai san cua gia chu hinh 1

Đối tượng Bùi Văn Trang

Theo tài liệu của cơ quan công an, với thủ đoạn đến các địa bàn có đông công nhân thuê trọ ở huyện Thanh Liêm và thành phố Phủ Lý để hỏi thuê phòng trọ. Sau khi thống nhất hợp đồng, Trang đến dọn phòng để lấy lòng tin với chủ nhà rồi giả vờ nghe điện thoại, mượn xe máy của chủ nhà nói là đi đón người thân chở đồ sinh hoạt đến rồi bỏ trốn.

Bước đầu tại cơ quan công an Trang khai nhận, từ giữa năm 2017 đến nay đã gây ra 4 vụ lừa lấy xe máy của các chủ nhà trọ trên địa bàn tỉnh Hà Nam đem bán được 16 triệu đồng để tiêu xài.

Trang đã có 2 tiền án cùng về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" với thủ đoạn tương tự.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Hiện, đối tượng đang được cơ quan công an xử lý theo quy định của pháp luật./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
CTV Phú Sỹ/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Những ngoại binh đáng xem nhất ở V-League 2019
VOV.VN - Suất ngoại binh cho mỗi CLB ở V-League 2019 được nâng lên con số 3 và chúng ta hãy cùng điểm qua một số cầu thủ đầy tiềm năng trong mùa giải mới này.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds