Vụ 2 phóng viên bị dọa giết: Tạm đình chỉ công tác trưởng công an xã

Trưởng Công an xã Khánh Thành để làm rõ, xử lý trách nhiệm vì đã có dấu hiệu vi phạm những việc cán bộ, công chức không được làm.

Ngày 12/4, UBND huyện Khánh Vĩnh (tỉnh Khánh Hòa) cho biết, đã tạm đình chỉ công tác đối với ông Nguyễn Thanh Bình - Trưởng Công an xã Khánh Thành để làm rõ, xử lý trách nhiệm vì đã có dấu hiệu vi phạm những việc cán bộ, công chức không được làm.

tam dinh chi cong tac truong cong an xa trong vu 2 phong vien bi doa giet hinh 1
Hiện trường bãi quặng khai thác trái phép nơi hai phóng viên bị hành hung và bị giam giữ trái pháp luật khi tác nghiệp.

Sáng 11/3, hai phóng viên báo Khánh Hòa là Tạ Văn Long và Phạm Thế Anh đi xe máy từ Nha Trang đến xã Khánh Thành (huyện Khánh Vĩnh), rồi vào rừng phòng hộ của xã này để điều tra về hoạt động khai thác quặng vonfram tại đây.

Sau đó, họ bị một nhóm người bắt giữ trái phép, dọa giết và cướp nhiều tài sản. Đáng chú ý trong nhóm người tham gia dọa giết, bắt giữ trái phép hai phóng viên này có người bị cụt tay, đeo tay giả. Ông Nguyễn Thanh Bình - Trưởng Công an xã Khánh Thành cũng bị cụt tay, đeo tay giả. Tỉnh ủy đã giao công an tỉnh điều tra, làm rõ vụ việc./.

Theo N.Băng/ Báo Lao động
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Quy mô phá hủy kinh hoàng trong cháy rừng ở California (Mỹ)
VOV.VN - Cháy rừng ở California đã nhấn chìm mọi thứ trong “biển lửa” kinh hoàng, làm hàng chục người thiệt mạng và khiến nhiều công trình hóa thành tro bụi.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x