Vướng lao lý vì giao cấu với "người yêu" 15 tuổi

VOV.VN - Ngày 6/3, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, bắt tạm giam Đỗ Ngọc Trường Xuân.

Ngày 6/3, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Đỗ Ngọc Trường Xuân (SN 1996), trú tại xã Phước Lộc, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định về hành vi giao cấu với người đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Trong quá trình đến làm thuê và ở trọ tại thôn 5, xã Nâm N’jang, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông, Xuân có quen biết và nảy sinh tình cảm yêu đương với cháu N (SN 2003, ở trọ cùng với mẹ và em nhỏ).

Rạng sáng ngày 23/1/2018, lợi dụng lúc mẹ của cháu N đi bệnh viện, Xuân đã qua phòng trọ thực hiện hành vi giao cấu với cháu N. Khoảng một tuần sau, Xuân và cháu N đã kể lại việc yêu đương và quan hệ tình dục cho mẹ cháu N nghe. Đến ngày 29/1, mẹ cháu N đã làm đơn tố cáo hành vi giao cấu của Đỗ Ngọc Trường Xuân đến Công an huyện Đắk Song.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an huyện Đắk Song tiếp tục điều tra, làm rõ./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

CTV Minh Đức/VOV Tây Nguyên
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hành động khó đỡ Bùi Tiến Dũng ở trận U23 Việt Nam 1-0 U23 Indonesia
VOV.VN - Thủ môn Bùi Tiến Dũng lên gần giữa sân "khởi động" trong lúc trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Indonesia đang diễn ra.
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds