Vướng lao lý vì giao cấu với "người yêu" 15 tuổi

VOV.VN - Ngày 6/3, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, bắt tạm giam Đỗ Ngọc Trường Xuân.

Ngày 6/3, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Đỗ Ngọc Trường Xuân (SN 1996), trú tại xã Phước Lộc, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định về hành vi giao cấu với người đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Trong quá trình đến làm thuê và ở trọ tại thôn 5, xã Nâm N’jang, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông, Xuân có quen biết và nảy sinh tình cảm yêu đương với cháu N (SN 2003, ở trọ cùng với mẹ và em nhỏ).

Rạng sáng ngày 23/1/2018, lợi dụng lúc mẹ của cháu N đi bệnh viện, Xuân đã qua phòng trọ thực hiện hành vi giao cấu với cháu N. Khoảng một tuần sau, Xuân và cháu N đã kể lại việc yêu đương và quan hệ tình dục cho mẹ cháu N nghe. Đến ngày 29/1, mẹ cháu N đã làm đơn tố cáo hành vi giao cấu của Đỗ Ngọc Trường Xuân đến Công an huyện Đắk Song.

Vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an huyện Đắk Song tiếp tục điều tra, làm rõ./.

CTV Minh Đức/VOV Tây Nguyên
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bị cáo Nguyễn Thanh Hóa và Nguyễn Văn Dương đối chất “nảy lửa” ở Tòa
VOV.VN - Về việc treo biển tên của ông Nguyễn Thanh Hóa tại trụ sở CNC, giữa ông Hóa và bị cáo Nguyễn Văn Dương đã có mâu thuẫn về lời khai.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x