Xuất hiện băng nhóm dùng hung khí giành giật mối bán hàng ở TP Đà Nẵng

VOV.VN - Các băng nhóm này tụ tập tại các điểm tham quan, khách sạn. Khi có đoàn khách đến là lập tức ập tới chèo kéo, dắt mối về nhà hàng, cửa hàng của mình

PC_Article_AfterShare_1

Tại buổi họp Ủy ban Nhân dân thành phố thường kỳ sáng nay (31/5), ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng cho biết, hiện nay, trên địa bàn thành phố, đặc biệt tại quận Sơn Trà xuất hiện băng nhóm dùng hung khí giành giật mối bán các mặt hàng khô, quà lưu niệm cho khách du lịch.

xuat hien bang nhom dung hung khi gianh giat moi ban hang o tp da nang hinh 1
Ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng
Ông Huỳnh Đức Thơ đề nghị các cơ quan chức năng phối hợp với chính quyền địa phương tập trung chấn chỉnh ngay hiện tượng  này.

Theo ông Huỳnh Đức Thơ, những băng nhóm này chủ yếu ở các địa phương khác tới, dùng cả hung khí để đe dọa, sát phạt lẫn nhau. Các băng nhóm này tụ tập tại các điểm tham quan, khách sạn. Khi có đoàn khách đến là lập tức ập tới chèo kéo, dắt mối về nhà hàng, cửa hàng của mình để bán thức ăn khô, quà lưu niệm.

Ngoài ra, trên địa bàn thành phố tái diễn tình trạng trộm cắp. Nhiều đoàn khách du lịch nước ngoài, nhất là Hàn Quốc phàn nàn về tình trạng mất cắp. 

Ông Huỳnh Đức Thơ đề nghị cơ quan Công an, Sở Du lịch phối hợp với chính quyền địa phương chấn chỉnh, không để nạn kinh doanh, buôn bán theo kiểu chộp giật, xã hội đen làm mất hình ảnh của thành phố./. 

Đình Thiệu/VOV-Miền Trung
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hình ảnh: Khám xét nhà nguyên Phó chủ tịch UBND TP HCM Nguyễn Thành Tài
VOV.VN - Sáng 8/2, Cơ quan CSĐT Bộ Công an tiến hành khám xét nhà riêng ông Nguyễn Thành Tài - nguyên Phó chủ tịch UBND TPHCM.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x